Hơn 1.000 siêu xe Porsche và Volkswagen bốc cháy trên tàu chở hàng giữa Đại Tây Dương

Porsche ước tính rằng 1.100 phương tiện của hãng đang ở trên tàu Felicity Ace, một con tàu chở hàng có kích thước bằng ba sân bóng đá.

Một con tàu chở hàng khổng lồ bị bỏ hoang đang bốc cháy ở Đại Tây Dương với 3.965 chiếc xe của Tập đoàn Volkswagen, khoảng 1/4 trong số đó là của dòng siêu xe Porsche. Porsche ước tính rằng 1.100 phương tiện của hãng đang ở trên tàu Felicity Ace, một con tàu chở hàng có kích thước bằng ba sân bóng đá. Volkswagen là tập đoàn chuyên sản xuất các các siêu xe thương hiệu nổi tiếng như Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini và VW.

Hơn 1.000 siêu xe Porsche và Volkswagen bốc cháy trên tàu chở hàng giữa Đại Tây Dương

Tàu Felicity Ace khởi hành từ Đức đến một cảng ở Rhode Island thì nó phát tín hiệu báo động vào sáng thứ Tư, một vụ cháy ở trong những boong chở hàng của tàu. Tất cả 22 thành viên thủy thủ đoàn đã được sơ tán thành công và không có báo cáo về thương vong, theo tuyên bố của Hải quân Bồ Đào Nha. Hiện chủ tàu đang xây dựng phương án trục vớt con tàu đang bị bỏ hoang này. 

Hơn 1.000 siêu xe Porsche và Volkswagen bốc cháy trên tàu chở hàng giữa Đại Tây Dương 2

Vụ việc là một diễn biến đáng lo ngại đối với Tập đoàn Volkswagen, trong một ngành vốn đã gặp khó khăn bởi các vấn đề về nguồn cung do đội ngũ nhân viên liên quan đến đại dịch và tình trạng thiếu chip.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang