Gmail có thể sớm cho phép người dùng tạm dừng thông báo qua điện thoại

Tính năng mới giúp thông báo Gmail tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

Google đã phát hành các tính năng mới trên Gmail được một thời gian và có vẻ như "gã khổng lồ tìm kiếm " có thể đang làm việc trên một tính năng mới giúp thông báo Gmail tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

Gmail có thể sớm cho phép người dùng tạm dừng thông báo qua điện thoại

Dựa trên báo cáo của 9to5Google, một số người dùng Gmail trên khắp thế giới đã bắt đầu thấy một tùy chọn mới cho phép họ tạm dừng thông báo trên điện thoại Android trong khi họ đang sử dụng phiên bản web của ứng dụng. Tuy nhiên, để bật tính năng này, người dùng sẽ phải để trình duyệt của họ phát hiện xem họ đang online hay offline. Hiện tại, có vẻ như Google chỉ đang thử nghiệm tính năng này với một lượng nhỏ người dùng.

Nếu bạn nằm trong số người dùng đã nhận được tính năng này, bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấp vào "Continue" khi nhận được thông báo. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một lời nhắc khác yêu cầu bạn cấp quyền "know when you're actively using this device "know when you're actively using this device" biết khi nào bạn đang sử dụng thiết bị này". Trong khi hiện tại, bạn không có bất kỳ tùy chọn nào để bật tắt tính năng sau khi nó được kích hoạt, bạn có thể tiếp tục và thu hồi quyền từ cài đặt Chrome. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy chuyển đến Settings > Security and Privacy > Site Settings > Additional Permissions.

Gmail có thể sớm cho phép người dùng tạm dừng thông báo qua điện thoại 2

Vì tính năng này hiện chưa được tung ra rộng rãi nên chúng ta vẫn chưa xác định được thời gian cuối cùng tính nằng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng và liệu Google có đang lên kế hoạch triển khai tính năng này lên người dùng trên toàn cầu hay không. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang