Keycaps mô hình khủng long này sẽ giúp game thủ bỏ đi thói quen đập bàn phím khi thua game

Với kích thước tuyệt đối và số lượng hạn chế trong mỗi keycap thì mức giá của chúng cũng không hề rẻ 39 $ cho một chiếc

Các keycaps nghệ thuật với thiết kế độc đáo và lạ mắt không kém phần bất tiện đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng sẽ có rất ít sản phẩm nổi bật như các mô hình khủng long này, những keycaps này có thể sẽ ngăn những game thủ có thói quen đập bàn phím khi thua game. 

Keycaps mô hình khủng long này sẽ giúp game thủ bỏ đi thói quen đập bàn phím khi thua game

Các keycaps của Memeda Dinosaur Ages được PC Gamer xác nhận rằng có thể đặt hàng trước từ Drop . Bạn có thể mua hai loài khủng long vẽ tay khác nhau — khủng long bạo chúa hoặc khủng long ba sừng (sắp ra mắt) —và mỗi loài có bốn màu khác nhau: xanh lá cây, vàng nâu, xanh lam nhạt và màu hạt dẻ.

Keycaps mô hình khủng long này sẽ giúp game thủ bỏ đi thói quen đập bàn phím khi thua game 2

Với kích thước tuyệt đối và số lượng hạn chế trong mỗi keycap thì mức giá của chúng cũng không hề rẻ 39 $ cho một chiếc. Tuy nhiên việc thay thế keycaps với kích thước khủng này khó khăn hơn bất kỳ keycaps thông thường khác. Một lựa chọn hợp lý là bạn nên thay thế một phím duy nhất, có thể ít được sử dụng hơn chẳng hạn như Escape.

Keycaps mô hình khủng long này sẽ giúp game thủ bỏ đi thói quen đập bàn phím khi thua game 3

Các keycaps được làm bằng nhựa và tương thích với các thiết bị chuyển mạch và Cherry MX switches. Keycaps còn hạn chế trong lần chạy sản xuất đầu tiên này, vì vậy tốt nhất bạn nên tiếp cận nhanh nếu bạn muốn sở hữu một keycaps lạ mắt này. Chúng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào ngày 20 tháng 6 năm 2022.

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang