Ý tưởng iPhone Air độc đáo có thể gập lại hình vỏ sò với thiết kế siêu mỏng

Ý tưởng iPhone Air đẹp mắt được thiết kế vỏ sò với bản lề Chrome và được trang bị chip M1.

Apple vẫn chưa cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một chiếc iPhone có thể gập lại của công ty, trong khi các công ty như Samsung đã đi trước rất xa. Chúng ta đã nhiều lần nghe nói rằng công ty đang trong quá trình làm việc trên một chiếc iPhone có thể gập lại nhưng không có khung thời gian ra mắt nào được đề cập. Hơn nữa, Apple hiện đang làm việc trên dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Một ý tưởng mới xuất hiện nhằm mục đích giới thiệu một chiếc iPhone có thể gập lại trong thiết kế vỏ sò được mệnh danh là "iPhone Air".

Ý tưởng iPhone Air độc đáo có thể gập lại hình vỏ sò với thiết kế siêu mỏng

Trước đây chúng ta đã nghe nói đến việc Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại, uốn cong theo chiều ngang. Tuy nhiên, ý tưởng của iPhone Air mới cho thấy thiết bị có thể gập lại theo chiều dọc, tương tự như Galaxy Flip 3 của Samsung. Ý tưởng này được chia sẻ bởi nhà thiết kế Antonia DeRosa và lấy hầu hết thiết kế từ các dòng iPhone 13 hiện tại. Ý tưởng iPhone Air có thiết kế vỏ sò với cụm ba camera ở phía sau. Hơn nữa, nó cũng có màn hình phụ ở phía sau để hiển thị thông tin khi màn hình bị tắt.

Ý tưởng iPhone Air độc đáo có thể gập lại hình vỏ sò với thiết kế siêu mỏng 2Ý tưởng iPhone Air độc đáo có thể gập lại hình vỏ sò với thiết kế siêu mỏng 3

Bên ngoài, ý tưởng iPhone Air có thể gập lại cho thấy các nếp gấp sắc nét và các nút hình chữ nhật. Vị trí nút khá giống với các phiên bản hiện tại. Khác với điều này, màn hình có một phần cắt hình viên thuốc cho các thành phần camera và Face ID. Bản lề được hoàn thiện bằng chrome và hiển thị logo Apple khi đóng lại. Ý tưởng concept iPhone Air sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip M1, cùng một loại chip cung cấp năng lượng cho MacBook Air. Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple đang làm việc với các nguyên mẫu iPhone có thể gập lại đã vượt qua bài kiểm tra độ bền. 

Ý tưởng iPhone Air độc đáo có thể gập lại hình vỏ sò với thiết kế siêu mỏng 4

Có rất ít thông tin về dòng iPhone có thể gập lại của Apple. Theo các báo cáo trước đây, Apple có thể ra mắt iPhone có thể gập lại vào năm 2023.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang