Lexar ra mắt thế hệ RAM mới ARES RGB DDR4

Thiết bị này lý tưởng cho những game thủ muốn tăng hiệu suất chơi game của họ với bộ nhớ được ép xung.

Lexar vừa ra mắt Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR4 mới, giúp tăng cường PC của bạn với ánh sáng RGB sống động và hiệu suất ép xung DDR4 cực nhanh cho trải nghiệm chơi game cao cấp. Thiết bị này lý tưởng cho những game thủ muốn tăng hiệu suất chơi game của họ với bộ nhớ được ép xung.

Lexar ra mắt thế hệ RAM mới ARES RGB DDR4

Với phần mềm điều khiển ánh sáng Lexar RGB Sync mạnh mẽ, bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng của mình bằng cách thiết lập màu sắc, cường độ và tốc độ với hỗ trợ RGB đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một không gian sống động làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn, phong cách hơn. Lexar® ARES RGB DDR4 cũng tương thích với các phần mềm điều khiển RGB từ nhiều thương hiệu bo mạch chủ nổi tiếng khác.

Lexar ra mắt thế hệ RAM mới ARES RGB DDR4  2

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR4 có bộ tản nhiệt bằng nhôm và thiết kế dạng cánh giúp tản nhiệt tối ưu để giữ cho bo mạch chủ và hệ thống của bạn luôn mát mẻ, ngay cả khi được ép xung. Mỗi sản phẩm đều được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt về độ ổn định, độ tin cậy và khả năng tương thích với các hệ thống Intel XMP 2.0 và AMD Ryzen mới nhất nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Các tính năng chính:

  •  Mang đến hiệu suất ép xung DDR4 cực nhanh để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. 
  • Hỗ trợ RGB đầy đủ - tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng của bạn với thanh ánh sáng RGB sống động.
  • Bộ tản nhiệt bằng nhôm và thiết kế dạng cánh để tản nhiệt tối ưu.
  • Tùy chỉnh RGB của bạn với Lexar RGB Sync để phù hợp hoàn hảo với cấu hình của bạn.
  •  Được thiết kế cho nền tảng Intel XMP 2.0 và AMD Ryzen mới nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES RGB DDR4 vào danh mục sản phẩm mới của chúng tôi. Với hiệu suất vượt trội, Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR4 đã sẵn sàng cho các game thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm bộ nhớ của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. ” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Lexar ra mắt thế hệ RAM mới ARES RGB DDR4  3

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 có mức giá MSRP cho 8G/3866 là 2,390,000 VND và 8G/4000 là 2,490,000 VND. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 sẽ có mặt vào Q1, 2022.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang