Galaxy S22, Galaxy S22 Plus không có OLED LTPO, mặc dù Samsung xác nhận cả hai đều đã được tích hợp

Galaxy S22, Galaxy S22 Plus sẽ không có công nghệ hiển thị tiết kiệm pin, tốc độ làm mới chỉ có thể giảm xuống 60Hz

Sau khi kiểm tra thông số kỹ thuật, bạn có thể nhận thấy rằng cả Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus đều được liệt kê là có màn hình tốc độ làm mới thay đổi trong phạm vi từ 10-120Hz, cho thấy rằng cũng giống như Galaxy S22 Ultra đắt tiền hơn, chúng có công nghệ LTPO OLED. Thật không may, một nhà phân tích đã tiết lộ và làm rõ sự nhầm lẫn, điều này sẽ khiến rất nhiều bạn thất vọng.

Galaxy S22, Galaxy S22 Plus không có OLED LTPO, mặc dù Samsung xác nhận cả hai đều đã được tích hợp

Trong một tweet hiện đã bị xóa, Giám đốc điều hành DSCC Ross Young cho biết ngoài Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất, không có mẫu nào khác trong gia đình Galaxy S22 có công nghệ LTPO OLED. Đối với những người chưa biết, LTPO OLED cho màn hình có tốc độ làm mới chuyển đổi từ 10Hz đến 120Hz tùy thuộc vào những gì màn hình đang hiển thị.

Galaxy S22, Galaxy S22 Plus không có OLED LTPO, mặc dù Samsung xác nhận cả hai đều đã được tích hợp 2

Điều này giúp giảm hao pin không cần thiết nhưng cũng tốn kém chi phí sản xuất hơn so với các màn hình truyền thống. Vì những lý do rõ ràng, Samsung không thể tích hợp công nghệ này trên Galaxy S22 hoặc Galaxy S22 Plus mà không tăng giá của cả hai thiết bị, đó là lý do tại sao công ty phải bỏ qua nó. Tốc độ làm mới của một trong những điện thoại thông minh này chỉ có thể giảm xuống 60Hz.

Bên cạnh việc Samsung giảm kích thước màn hình, cả hai thiết bị này cũng nhận được lượng pin nhỏ hơn so với các mẫu năm ngoái, điều này chắc chắn rằng sẽ có tác động xấu đến tuổi thọ pin. Dưới đây sẽ bao gồm bảng thông số kỹ thuật của Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus để cho bạn nhận thấy rằng Samsung thực sự tuyên bố tốc độ làm mới nằm trong khoảng 10 - 120Hz.
Galaxy S22, Galaxy S22 Plus không có OLED LTPO, mặc dù Samsung xác nhận cả hai đều đã được tích hợp 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang