Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

Xiaomi dấn thân vào "cuộc chiến sinh tử" để đánh bại Apple và trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Apple sẽ công bố sản phẩm mới của họ trong vài tháng tới và Xiaomi không muốn bị tụt lại phía sau. Xiaomi đang dấn thân vào một 'cuộc chiến sinh tử' mới cạnh tranh với Apple để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. 

Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

Người sáng lập Xiaomi Lei Jun tuyên bố trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng công ty sẽ đặc biệt tập trung vào phân khúc cao cấp của thị trường điện thoại thông minh để cạnh tranh trực tiếp với Apple. Vì Huawei nằm ngoài phân khúc này, nên Xiaomi đang có kế hoạch sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Công ty muốn trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong vòng ba năm. Lei Jun mô tả sự cạnh tranh của Xiaomi trong phân khúc điện thoại thông minh là 'cuộc chiến sinh tử'.

Apple đã vượt qua Vivo trong quý cuối cùng của năm 2021 để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Moroever, công ty cũng trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới. Xiaomi đã cam kết sẽ đánh bại Apple trong thời gian tới và họ sẽ giải quyết một số trở ngại mà họ đã gặp phải cho đến nay. Điều này bao gồm các vấn đề về chuỗi cung ứng đã được chứng minh là rào cản cho sự mở rộng của công ty. Bất chấp những trở ngại này, Xiaomi đã cố gắng vượt qua Apple trong quý 2 năm 2021. 

Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới 2

Công ty muốn thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách tách mình khỏi các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Điều này sẽ cho phép công ty nhắm mục tiêu như một công ty độc lập thay vì một nhóm. Ngoài ra, công ty cũng đang có kế hoạch đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển trong những năm tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Dù chưa kịp ra bản cập nhật 2.7, tuy nhiên Hoyoverse đã khá nhanh tay làm một đợt Drip Marketing nhanh cho nhân vật Shikanoin Heizou - Nam sử dụng pháp khí hệ Gió đầu tiên của Genshin Impact và các leaker cũng khá nhanh tay đào thông tin về lối chơi và các voiceline của những nhân vật khác nhận xét về anh chàng điều tra viên mới này.

Game Online
Lên đầu trang