Bàn phím Corsair K70 RGB Pro có tốc độ lên đến 8.000 Hz, cáp USB-C có thể tháo rời

Corsair cung cấp cho mẫu bàn phím này các công tắc cơ học tiêu chuẩn mang nhãn hiệu Cherry MX, cho người chơi lựa chọn các phím MX Brown, Red, Speed, Blue và Silent.

Không giống như bàn phím cao cấp K100 RGB của Corsair, K70 Pro mới này chưa thực hiện chuyển đổi sang công nghệ quang cơ, nhưng K70 được tích hợp công nghệ siêu xử lý Axon 8.000 Hz của công ty để tăng khả năng phản hồi. Mặc dù ít người có thể nhận thấy sự khác biệt trên bàn phím 1.000 Hz, nhưng điều mà hầu hết các game thủ có thể sẽ đánh giá cao là cấu trúc nhôm xước với thiết kế táo bạo của Corsair, bố cục tiêu chuẩn có kích thước đầy đủ và cáp USB-C có thể tháo rời.

Bàn phím Corsair K70 RGB Pro có tốc độ lên đến 8.000 Hz, cáp USB-C có thể tháo rời

Corsair K70 RGB Pro được đánh giá có Polling Rate tự như Razer Huntsman V2 năm ngoái nhưng thiếu công nghệ quang học, cũng được tìm thấy trong K100 RGB cao cấp hơn của Corsair. 

Corsair cung cấp cho mẫu bàn phím này các công tắc cơ học tiêu chuẩn mang nhãn hiệu Cherry MX, cho người chơi lựa chọn các phím MX Brown, Red, Speed, Blue và Silent. K70 được trang bị cáp USB-C có thể tháo rời và con lăn âm lượng bằng nhôm, có kết cấu như K70 RGB TKL, nhưng các phím được định vị lại cho các điều khiển hệ thống và phương tiện chuyên dụng.

Bàn phím Corsair K70 RGB Pro có tốc độ lên đến 8.000 Hz, cáp USB-C có thể tháo rời 2

Công tắc 'Tournament' được gắn phía sau cũng có mặt, có thể được sử dụng để mặc định bàn phím về cấu hình cơ bản và nhằm giảm sự phân tâm bằng cách tắt macro và thay thế đèn nền RGB bằng màu tĩnh.

Mặc dù ứng dụng iCUE của Corsair là cần thiết để đồng bộ với PC của bạn, bao gồm mở khóa tốc độ đáp ứng lên đến 8.000 Hz, điều chỉnh ánh sáng cho mỗi phím và thiết lập hồ sơ, v.v.,

 Corsair hiện đang bán K70 RGB Pro khi dự kiến ​​sẽ có được lên kệ với giá khởi điểm là 160 USD vào cuối tháng Ba.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Dù chưa kịp ra bản cập nhật 2.7, tuy nhiên Hoyoverse đã khá nhanh tay làm một đợt Drip Marketing nhanh cho nhân vật Shikanoin Heizou - Nam sử dụng pháp khí hệ Gió đầu tiên của Genshin Impact và các leaker cũng khá nhanh tay đào thông tin về lối chơi và các voiceline của những nhân vật khác nhận xét về anh chàng điều tra viên mới này.

Game Online
Lên đầu trang