Màn hình iMac Pro 2022 với 'hơn 4.000 Mini-LED' sẽ ra mắt vào tháng 6

Apple sẽ ra mắt iMac Pro được thiết kế lại với màn hình LED mini vào tháng 6 năm nay.

Trước đây, chúng ta đã nghe nói rằng Apple có thể ra mắt iMac Pro được thiết kế lại với màn hình Mini LED vào mùa hè. Một số thông tin hiện cho rằng công ty có thể công bố thiết bị vào tháng 6 với khoảng 1.000 vùng và 4.000 đèn Mini LED.

Màn hình iMac Pro 2022 với 'hơn 4.000 Mini-LED' sẽ ra mắt vào tháng 6

Apple đã làm việc trên iMac Pro lớn hơn của mình trong một thời gian và tại thời điểm này, công ty vẫn chưa đề cập đến ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young tuyên bố rằng Apple có thể công bố iMac Pro được thiết kế lại với màn hình LED mini vào tháng 6 năm nay. Ban đầu, nhiều tin đồn cho rằng gã khổng lồ Cupertino sẽ công bố chiếc máy này tại sự kiện mùa xuân. Tuy nhiên, nhà phân tích đã tiết lộ vào tháng 1 rằng người hâm mộ nên mong đợi iMac Pro sẽ ra mắt vào mùa hè.

Màn hình iMac Pro 2022 với 'hơn 4.000 Mini-LED' sẽ ra mắt vào tháng 6 2

Trở lại vào tháng 1, Ross Young gợi ý rằng các lô hàng đèn LED mini cho iMac Pro sẽ bắt đầu vào tháng 6 và việc ra mắt có thể diễn ra vào tháng 8 hoặc tháng 9. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất, Apple dường như đã cải thiện mốc thời gian xuất hàng của mình. Nhà phân tích hiện tuyên bố rằng iMac Pro được thiết kế lại với đèn LED mini có thể ra mắt vào tháng 6. Apple cũng đã trình các máy Mac mới chưa được phát hành lên Cơ sở dữ liệu kinh tế Á-Âu ngày hôm nay.

Màn hình iMac Pro 2022 với 'hơn 4.000 Mini-LED' sẽ ra mắt vào tháng 6 3

Apple sẽ cho lên kệ iMac Pro 27 inch trong thời gian sắp tới, đi cùng với nó là iMac 24 inch như một chiếc máy tính cao cấp và mạnh mẽ hơn. Thiết bị sắp ra mắt có khả năng sẽ trang bị chip M1 Max của Apple để nâng cao hiệu suất. Về phần màn hình, Ross Young tiết lộ rằng màn hình LED mini trên máy sẽ có "khoảng 1.000 vùng" và "hơn 4.000 đèn LED nhỏ".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang