Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master

Sneaker X và Shark X không giống các PC gaming ở thời điểm hiện tại. Case của cả hai đều được thiết kế công phu tương tự như một sản phẩm của thương hiệu Lego. 

Sau sự kiện Chronos Summit 2022, Cooler Master đã tiết lộ Series kỷ niệm 30 năm của thương hiệu, Sneaker X và Shark X

Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master

Sneaker X và Shark X không giống các PC gaming ở thời điểm hiện tại. Case của cả hai đều được thiết kế công phu tương tự như một sản phẩm của thương hiệu Lego.Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 2Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 3Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 4

Cooler Master Sneaker X dựa trên thiết kế CMODX ban đầu của JDMF. Bản mod case ban đầu có giá 3,999 USD trên trang web CMODX. Không có thông tin giá cả nào được tiết lộ cho Sneaker X, nhưng các đơn đặt hàng trước cho case bắt đầu từ quý 3 năm 2022. Cooler Master không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về những gì được trang bị bên trong case, ngoài những thông tin như case sẽ được trang bị như bộ tản nhiệt AIO. Sneaker X sẽ có bốn màu khác nhau: xanh lam, đỏ, hồng và tím.

Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 5

Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 6

Với Shark X, bạn có thể thấy với thiết kế độc đáo này Shark X sẽ bị hạn chế một phần về trang bị linh kiện, nhưng Cooler Master hứa hẹn các PC Shark X sẽ được tích hợp một trong những "thông số hàng đầu" để phù hợp với thiết kế của nó. Shark X dựa trên mod case CMODX có tên là Leviathan của Inony. Cũng tương tự như Sneaker X, Shark X không có thông tin về giá cả, nhưng bản mod vỏ Leviathan ban đầu có giá 5,699 USD. Shark X dường như chỉ có một màu xám làm chủ đạo. Shark X có thể sẽ lên kệ vào Q4 2022.

Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 7Cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy PC với thiết kế độc đáo từ Cooler Master 8

Shark X và Sneaker X là hai trong số PC có thiết kế độc đáo nhất, nhưng cả hai cũng sẽ đi kèm với mức giá đắt đỏ. 

Cooler Master Chronos Summit 2022 hiện đang hoạt động. Những người đam mê PC và game thủ quan tâm có thể xem sự kiện này trên trang web chính thức.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang