Tấm séc trị giá 3,430 USD với chữ ký Steve Jobs, đang được bán đấu giá hơn 25.000 USD

Một tấm séc do Steve Jobs và Steve Wozniak ký đang được bán đấu giá với giá hơn 25.000 USD.

Cố CEO của Apple đã để lại dấu ấn của mình cho toàn bộ ngành công nghiệp máy tính. Vì thế, bất kỳ hiện vật hay kỷ vật nào gắn liền với Steve Jobs đều được coi là quý hiếm và được bán trong các cuộc đấu giá với giá rất cao. Mới nhất là bộ sưu tập "Cuộc cách mạng Steve Jobs". RR Auction đang bán nhiều kỷ vật quý hiếm, trong đó có tấm séc có chữ ký của cả Steve Jobs và Steve Wozniak.

Tấm séc trị giá 3,430 USD với chữ ký Steve Jobs, đang được bán đấu giá hơn 25.000 USD

Tấm séc có chữ ký của Steve Jobs và Steve Wozniak có từ ngày 15 tháng 7 năm 1976. Tấm séc "Apple Computer Company" được viết dưới tên của Kierulff Electronics với giá 3,430 USD. Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là tấm séc được viết vào cùng tháng khi Steve Wozniak giới thiệu nguyên mẫu Apple-1 đầu tiên tại Homebrew Computer Company ở California.

Theo trang web đấu giá, tấm séc có khả năng được sử dụng để trả cho các bộ phận được sử dụng để sản xuất lô máy tính Apple-1 thứ hai. Tại thời điểm này, tấm séc có chữ ký của Steve Jobs và Steve Wozniak đã nhận được giá thầu là 23.000 đô la và giá thầu sắp tới được đặt ở mức 25.000 đô la . Tuy nhiên, cuộc đấu giá sẽ kéo dài đến ngày 17 tháng 3 nên giá thầu có thể cao hơn rất nhiều.

Tấm séc trị giá 3,430 USD với chữ ký Steve Jobs, đang được bán đấu giá hơn 25.000 USD 2

RR Auction cũng đang bán một cuốn kỷ yếu có chữ ký của Steve Jobs tại cuộc đấu giá, trong đó có ảnh của sinh viên năm nhất thời đại học, đơn xin việc Atari có chữ ký của Jobs, danh thiếp và nhiều hơn nữa.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang