Trang web giả mạo Unikey.vn chính thức bị đóng cửa

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu (HiếuPC) cho biết trang web "không chính chủ" có tên miền unikey. vn (là trang giả mạo) có dấu hiệu chứa mã độc, nguy cơ mất an toàn thông tin.

Anh Hiếu cũng cho biết, tên miền giả mạo này đã bị thu hồi. Tuy nhiên, một số máy tính vẫn bị dính bộ nhớ đệm (cache) và DNS chưa được cập nhật nên sẽ vẫn truy cập được vào trang giả mạo kia. Anh Hiếu khuyên người dùng nên xoa bộ nhớ đệm và reset IP nhiều lần thì sẽ không truy cập được trang giả mạo nữa.

Trang web giả mạo Unikey.vn chính thức bị đóng cửa

UniKey là ứng dụng gõ tiếng Việt phổ biến, có thể tải về từ địa chỉ unikey. org (đây là website chính thức và duy nhất được tác giả phần mềm xác nhận). Các bạn nên tải chính chủ để tránh gặp phải rủi ro, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Bo go UniKey gia mao,  Virus,  Malware,  Cai cam anh 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Dù chưa kịp ra bản cập nhật 2.7, tuy nhiên Hoyoverse đã khá nhanh tay làm một đợt Drip Marketing nhanh cho nhân vật Shikanoin Heizou - Nam sử dụng pháp khí hệ Gió đầu tiên của Genshin Impact và các leaker cũng khá nhanh tay đào thông tin về lối chơi và các voiceline của những nhân vật khác nhận xét về anh chàng điều tra viên mới này.

Game Online
Lên đầu trang