Để chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, Microsoft yêu cầu SSD và 8GB RAM

Đối với người dùng muốn dùng thử có thể muốn xem trước cấu hình yêu cầu. Và các yêu cầu này cao hơn nhiều so với yêu cầu trên chính Windows 11.

Microsoft cuối cùng đã bắt đầu triển khai tính năng hỗ trợ các ứng dụng Android trên Windows 11, đối với người dùng muốn dùng thử có thể muốn xem trước cấu hình yêu cầu. Và các yêu cầu này cao hơn nhiều so với yêu cầu trên chính Windows 11.

Để chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, Microsoft yêu cầu SSD và 8GB RAM

Mặc dù Windows 11 có bộ yêu cầu hệ thống tối thiểu của riêng nó - thứ được chú ý nhiều hơn so với hệ điều hành Windows 11 khi được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái. Để chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu bên dưới.

Công ty đã chia sẻ các yêu cầu tối thiểu sau đây cần thiết cho PC của bạn để chạy các ứng dụng Android trên Windows 11:

  • RAM: 8 GB (tối thiểu) | 16 GB (khuyến nghị)
  • Lưu trữ: Ổ cứng thể rắn (SSD)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 thế hệ thứ 8 (tối thiểu) trở lên, AMD Ryzen 3000 (tối thiểu) trở lên, Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu) trở lên
  • Kiến trúc bộ xử lý: x64 hoặc ARM64
  • Nền tảng máy ảo cần được bật

Hầu hết các thông số kỹ thuật này đều khá chuẩn đối với bất kỳ hệ máy nào, nhưng việc đáp ứng được bộ nhớ RAM 16GB được khuyến nghị có thể là một vấn đề đối với hầu hết người dùng. Microsoft đã chia sẻ tất cả các chi tiết bạn cần biết để chạy ứng dụng Android trên Windows 11 trong tài liệu hỗ trợ này .

Để chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, Microsoft yêu cầu SSD và 8GB RAM 2

Cùng với các ứng dụng Android trên Windows 11, Microsoft cũng phát hành một số tính năng và cải tiến khác cho hệ điều hành mới nhất của mình, bao gồm:

  • Tắt / bật tiếng và chia sẻ bất kỳ cửa sổ nào từ Taskbar
  • Thời tiết trực tiếp trên Taskbar
  • Đồng hồ trên màn hình thứ hai khi bạn đang sử dụng hai màn hình

Các tính năng và cải tiến mới này có sẵn qua KB5010414 (Bản dựng 22000.527) , hiện đang ở chế độ Preview. Bạn có thể chọn nhận bản cập nhật tùy chọn này thông qua Settings > Update & Security > Windows Update.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang