OnePlus 10 Pro ra mắt thêm phiên bản mặt lưng được làm bằng bằng gốm với bộ nhớ 512GB

Điểm đặc biệt trên OnePlus 10 Pro Extreme Edition là Bộ nhớ và Mặt lưng bằng gốm.

OnePlus đã công bố OnePlus 10 Pro tại thị trường Trung Quốc vào tháng trước và trong sự kiện này, điện thoại đã được giới thiệu với màu Volcanic Black và Emerald Forest. Tuy nhiên, công ty hiện đã quyết định tiết lộ một màu mới; màu mới nhất mà bạn nhận được là OnePlus 10 Pro Extreme Edition với Ceramic White.

OnePlus 10 Pro ra mắt thêm phiên bản mặt lưng được làm bằng bằng gốm với bộ nhớ 512GB

Trong một bài đăng gần đây trên Weibo, OnePlus đã xác nhận phiên bản mới nhất của OnePlus 10 Pro. Thiết kế giống tương tự như hai phiên bản cũ nhưng với màu, phiên bản lần này sẽ có mặt sau bằng gốm trắng và cụm camera màu đen khiến chúng ta liên tưởng đến một chú gấu trúc.

Bạn vẫn nhận được phần cứng như cùng phiên bản nhưng khác màu. Tuy nhiên, lưu trữ có một số thay đổi. Các phiên bản Pro tiêu chuẩn sẽ đạt 256GB dung lượng  trữ UFS 3.1. 

OnePlus 10 Pro ra mắt thêm phiên bản mặt lưng được làm bằng bằng gốm với bộ nhớ 512GB 2

Công ty cho phép người dùng đặt điện thoại trước tại thị trường Trung Quốc vào ngày hôm nay, với thời gian bán hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 với 5.799 CNY ( ~ 916 $). Đó là hơn khoảng 90 đô la so với phiên bản 12GB + 256GB. Hiện tại ông ty vẫn chưa chia sẻ thông tin về việc ra mắt tại thị trường quốc tế. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang