Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải

Nắm bắt được nhu cầu “xê dịch” ngày càng cao của con người, Traveloka đã mang đến dịch vụ đặt vé máy bay và phòng khách sạn đơn giản và tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì nổi bật!

Đi vào hoạt động năm 2012 tại Indonesia, Traveloka từ một tên tuổi mới trong làng công nghệ nay đã tạo được tiếng vang lớn trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để đặt vé máy bay và phòng khách sạn với giá cả và chất lượng tốt nhất chỉ trong vòng vài phút. Đây sẽ là lựa chọn thông minh của những ai hay phải đi công tác hoặc chỉ đơn giản là có sở thích du lịch, khám phá. Hãy cùng khám phá xem liệu tìm vé máy bay trên Traveloka có gì khác với những ứng dụng OTA khác không nhé!

Cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện

Hiện tại, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Traveloka thông qua website:https://www.traveloka.com/vi-vn/ hoặc cài đặt ứng dụng vào điện thoại iOS hoặc Android của mình. Với hệ điều hành Android, bạn có thể tải ứng dụng trên Google Play Store. Còn những ai sử dụng iOS, các bạn có thể tải ứng dụng trên App Store.

Một tip nhỏ là giá trên ứng dụng thường rẻ hơn so với website, đồng thời ứng dụng cũng thường áp dụng nhiều khuyến mãi hơn, nên khuyến khích các bạn tải ngay ứng dụng về máy nhé!

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, điều đầu tiên phải làm là đăng ký tài khoản Traveloka. Có 2 cách để bạn chọn: Đăng ký theo các truyền thống thông qua số di động và email, hoặc đăng ký bằng tài khoản facebook. Những ai không sử dụng facebook (thường là khách hàng lớn tuổi) có thể đăng ký bằng số điện thoại một cách rất dễ dàng.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 2

Trang chủ của ứng dụng được trình bày mạch lạc, rõ ràng các tính năng và cả giới thiệu khuyến mãi.

Chính sách giá trung thực, đa dạng lựa chọn

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 3

Khi thử tìm một cặp vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội tới Đà Nẵng, các mục đều được hiển thị rõ ràng, dễ hiểu và thuận tiện cho việc tra cứu.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 4

Rất nhanh, Traveloka cho ra kết quả 1 là danh sách chuyến bay chiều từ Hà Nội đi Đà Nẵng với thứ tự giá vé từ thấp đến cao, phù hợp với đa số nhu cầu người dùng. Đặc biệt, giá hiển thị là giá cuối cùng, đã bao gồm thuế phí, không cộng thêm phí dịch vụ hay phí thanh toán nào khác, nên bạn sẽ không lo “bị hớ” khi chọn lựa vé máy báy trên ứng dụng này.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 5

Còn nếu muốn tìm chuyến bay theo các tiêu chí riêng như số chặng dừng, giờ cất cánh, giờ hạ cánh hay hãng hàng không, bạn có thể điều chỉnh thông qua bộ lọc. Đặc biệt, nếu muốn đổi ngày, bảng hiển thị sẽ cho ta biết thông tin rất hữu ích là giá vé thấp nhất trong từng ngày.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 6

Bước tiếp theo, chọn tiếp chuyến bay chiều về từ Đà Nẵng về Hà Nội. Với nhu cầu tiết kiệm, bạn có thể chọn chuyến bay rẻ nhất với giá chỉ 527.000 đồng.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 7

Sau khi chọn được vé khứ hồi Hà Nội - Đà Nẵng, bạn chỉ cần điền mục thông tin liên hệ và thông tin hành khách, kiểm tra lại số tiền, thời gian của mỗi chuyến đi. Lưu ý, bạn sẽ cần điền đầy đủ họ tên như trong CMND/hộ chiếu của mình (bao gồm cả tên đệm như trên). Sau đó, ứng dụng sẽ tiếp tục chuyển sang những bước xác nhận cuối cùng.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 8

Giao diện ứng dụng khi đến bước kiểm tra cuối cùng rất chi tiết và khoa học. Mức giá thậm chí còn được giảm chút đỉnh vì được trừ phí tiện ích. Trên thực tế, giá vé máy bay trên Traveloka thường rẻ hơn mong đợi vì không tính phí giao dịch.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 9

Sau đó, bạn sẽ được dẫn tới trang thanh toán. Ở trang này, bạn có thể nhấp vào “Áp dụng mã giảm giá” để sử dụng những khuyến mãi (nếu có) của Traveloka. Hiện tại, Traveloka đang có nhiều chương trình khuyến mãi, được thông báo trên trang chủ của website, facebook, hoặc gửi về email của những khách hành thành viên. Bạn có thể đăng ký nhận email của Traveloka trênwebsite để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 10

Bước cuối cùng là thanh toán. Traveloka đã làm được một điều mà các OTA khác thường bị hạn chế, đó là cung cấp nhiều cách thức thanh toán cho người sử dụng. Bạn được quyền chọn trả bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, ATM, hoặc chuyển khoản cho Traveloka. Những phương thức thanh toán này đều rất tiện lợi và cho người sử dụng sự chủ động tuyệt đối.

 

Cùng “bóc” xem tại sao 1 ứng dụng đặt vé máy bay lại có tới 7 triệu lượt tải 11

Sau khi thanh toán, mã đặt chỗ sẽ được gửi tới bạn bằng tin nhắn và email, kèm theo hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, trên trang “Đặt chỗ" của ứng dụng, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi ngày, giờ, tình trạng vé, và tình trạng chuyến bay.

Công việc còn lại chỉ là chờ tới ngày đi, và xuất trình mã đặt chỗ khi check-in là có thể tận hưởng chuyến đi của mình rồi!

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang