Cuối tuần luyện ghita cùng ứng dụng Real Guitar

Bạn là 1 người có niềm đam mê với âm sắc của ghi-ta nhưng giá của loại đàn này không nằm trong khả năng chi trả của bạn? Đừng thất vọng vì giờ đây đã có Real Guitar, 1 ứng dụng mô phỏng nhạc cụ đàn ghita rất gọn nhẹ dành cho thiết bị di động.

Real Guitar: Ứng dụng đàn ghita hay nhất trên mobile

Dù chỉ là 1 ứng dụng mô phỏng nhạc cụ thế nhưng nhà phát triển Rodrigo Kolb cũng không quên đầu tư kỹ lưỡng cho diện mạo của sản phẩm này. Sử dụng gam màu nâu quen thuộc của những chiếc đàn gỗ làm chủ đạo, Real Guitar mang tới cho người dùng sự phấn khích ngay trong lần đầu tiếp xúc. Hơn thế nữa với từng loại đàn ghita khác nhau sẽ có sự thay đổi màu sắc tương ứng. Hình ảnh đồ họa 2D sắc nét tới từng dây đàn cho thấy sự chân thật bất ngờ.

Có 1 điểm cộng lớn dành cho Real Guitar, chính là âm của tiếng đàn rất chuẩn và nét tới độ nếu không nhìn thấy, người nghe có thể nghĩ rằng bạn đang dùng 1 chiếc đàn thực thụ. Nói không ngoa thì đây là sự đầu tư rất công phu của nhà phát triển ứng dụng. Chỉ cần vừa gãy thử 1 dây đàn ảo thôi cũng đủ khiến cho trái tim của bạn rung lên bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo. Dĩ nhiên Real Guitar cũng hỗ trợ người dùng khả năng tự chỉnh âm.

 

Clip trải nghiệm âm thanh Real Guitar

Real Guitar cung cấp 3 chế độ bao gồm Chords Normal, Chords Easy và Solo cho bạn lựa chọn tùy vào sở thích và trình độ của bản thân. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ 3 loại đàn cho phong phú gồm có ghita Acoustic, ghita Clean và ghita Distortion. Với sự lựa chọn đa dạng này, bạn đã có ngay 1 ban nhạc sống chính hiệu ngay trên dế yêu của mình.

Ngoài ra, 1 điểm cộng khác dành cho Real Guitar là khả năng ghi âm lại đoạn nhạc bạn vừa chơi và lưu lại trong ứng dụng. Bên cạnh chế độ đàn đệm cho bài hát sẵn có, Real Guitar sẽ tải những bài hát có sẵn trên thiết bị của bạn, sau đó bạn có thể chọn ở mục Songs và bắt đầu ghi âm bản đệm của mình. Sau khi hoàn tất bạn thoải mái chia sẻ với bạn bè hoặc nghe lại cho mục đích cải thiện khả năng.

Sau cùng, Real Guitar là ứng dụng miễn phí, bạn không cần phải quan ngại sâu sắc trước việc mua nốt hay phím như 1 số ứng dụng cùng chức năng khác.

Tạm kết

Real Guitar, 1 cây đàn ảo tuyệt vời dành cho người chơi ghita chuyên và không chuyên. Chất lượng âm thanh chân thực cùng giao diện gọn gàng dễ dùng hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị khi trải nghiệm. Không tốn tiền mua đàn và không hề đau tay khi dùng, quá tuyệt phải không nào?

Những hình ảnh trong ứng dụng:

Giao diện ứng dụng Real Guitar

Mục điều chỉnh âm trong Real Guitar

Ghita điện sạch trong Real Guitar

Chế độ Record trong Real Guitar

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang