Dawn of Titans: Đánh thức người khổng lồ

Dawn of Titans là game chiến thuật quy mô lớn bao gồm hàng nghìn binh lính, nhưng tập trung chủ yếu tới đội binh người khổng lồ đồ sộ sẵn sàng nghiền nát mọi thứ xung quanh chúng và đây là 1 sản phẩm hoàn toàn làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Dawn of Titans 1

Vào vai vị vua của vương quốc, bạn sẽ chỉ huy những trận đánh lớn để mở rộng bờ cõi và vơ vét vàng bạc bằng vũ lực hoặc chiến thuật đầy thông minh. 

Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần rèn luyện binh đoàn, xây dựng vương quốc vững mạnh, kết giao với bè phái lân cận để tạo ra liên minh hùng mạnh. Hãy luôn nhớ 'cúng' thường xuyên cho các vị thần vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong trận chiến. Bắt đầu bằng việc xây dựng doanh trại và rèn luyện cung thủ, sau đó sẽ làm quen với khai thác lương thực, mỏ vàng và tạo Titan.

Trong game có nhiều loại lính với ưu nhược điểm khác nhau. Ví dụ lính bắn cung sẽ có lợi thế tấn công từ xa, di chuyển nhanh và yếu cận chiến, lính dùng kiếm thì ngược lại. Hãy dựa vào đặc trưng của binh lính để tạo lợi thế khi ra trận. Phần điều khiển xây nhà, điều binh khá rườm rà, hẳn nhà phát triển cần tối giản hơn nữa thì trải nghiệm sẽ tốt hơn.

Những tên khổng lồ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong trận chiến, chỉ với 1 cú đánh có thể húp trọn 1 binh đoàn của quân địch, nhưng để triệu hồi 1 em khổng lồ như vậy ngốn của bạn kha khá ngọc, những tên khổng lồ mạnh hơn, sẽ cần nhiều ngọc hơn. Ngoài ra, cũng có khổng lồ khác sẽ bạn giúp khai thác tài nguyên, tăng năng suất kinh tế.

Dawn of Titans 7

Khả năng điều binh trong game rất dễ dàng và linh động, bạn chọn vào đạo quân hoặc bé khổng lồ bất kỳ sau đó vuốt để hạ lệnh tấn công về huớng bạn muốn.

Dawn of Titans lấy bối cảnh rất đẹp, được ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến tạo chiều sâu tốt. Các chi tiết nhân vật binh lính, người khổng rất chi tiết. Các hiệu ứng khói bụi mù mịt, mặt đất rung chuyển, sấm chớp đem lại cảm giác hoang tàn, máu lửa cho bối cảnh chiến trường. Phần hình ảnh thể hiện hoành tráng và phần âm thanh cũng không tệ, không chê vào đâu được. Những yếu tố này cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của Natural Motion.

Có lượng người chơi đông đảo kèm với khả năng tạo dựng liên minh với nhau, khả năng tương tác giữa các người chơi rất tốt. Bạn có thể lập liên minh hoặc qua vơ vét tài nguyên của người chơi khác, nhưng khi bạn đi vét của người khác thì phòng thủ ở nhà bạn sẽ bị giảm nhiều, và nguy cơ bị vét lại cũng rất cao.

Với tất cả những sự hấp dẫn nêu trên thì Dawn of Titans hoàn toàn đủ khả năng đánh bật Clash of Clans hay các game chiến thuật khác trên smartphone. Tuy nhiên do đồ họa và hiệu ứng đồ sộ, Dawn of Titans đòi hỏi thiết bị phải có cấu hình từ khá trở lên cộng với màn hình lớn thì chơi sẽ sướng hơn.

Một số hình ảnh trong game:

Dawn of Titans 3

Dawn of Titans 4

Dawn of Titans 5

Dawn of Titans 8

Dawn of Titans 10

Dawn of Titans 11

 

Trailer hoành tráng của Dawn of Titans

Tải Dawn of Titans: Android & iOS

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang