Star Wars™: Phiêu lưu cùng những người hùng của dải ngân hà

Sau màn ra mắt tại sự kiện E3 hồi tháng 6 mang lại nỗi mong chờ thấp thỏm cho các fan thì tới tận tháng 9, trailer với gameplay cực kì hấp dẫn của Star Wars: Galaxy of Heroes mới được chính thức tung ra và kèm theo vài thông tin nhỏ giọt.

Star Wars: Galaxy of Heroes 20

Tuy nhiên phải tới tận những ngày gần cuối tháng 11 thì trò chơi này mới chính thức có mặt trên các kho ứng dụng để hâm nóng cho bầu không khí trước khi ra rạp của bom tấn điện ảnh Star Wars: The Force Awakens.

Star Wars™: Những người hùng dải ngân hà, hoàn toàn chính xác với tên gọi. Đây là phần Star Wars hội đủ tất cả nhân vật, với con số hơn 60 trong xuyên suốt các tác phẩm gốc lẫn các phiên bản ăn theo. Bao gồm những nhân vật Star Wars gốc 'thần thánh', ấn phẩm truyện Clone Wars. Nhân vật được nhiều người yêu thích Ahsoka trong loạt phim hoạt hình cũng có luôn. Người chơi sẽ thu nhận được những chiến binh xuất sắc nhất dải ngân hà thông qua tấm thẻ thông tin để tạo dựng binh đoàn hùng mạnh nhất vũ trụ.

Star Wars Galaxy of Heroes

Star Wars mang đậm nét của thể loại thu thập thẻ bài nhưng theo lối nhập vai nhiều hơn. Nhưng lối tiếp cận không hề giống Hearthstone. Mỗi nhân vật có những yếu điểm và ưu điểm khác nhau kèm theo đó là những kỹ năng riêng biệt nhưng chỉ 5 nhân vật được phép ra trận 1 lúc. Đòi hỏi người chơi phải có sự hiểu biết và tính toán hợp lý để đánh nhanh thắng gọn.

Cũng như những game nhập vai khác, nếu bạn không muốn tự mình đều khiển các lượt ra đòn hãy dùng chức năng auto của game. Hãy chạm và giữ vào các kĩ năng để đọc phần mô tả nhầm dễ dàng đưa ra những combo hợp lý.

Star Wars Galaxy of Heroes 2

Sau mỗi trận đánh bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm và shards, hãy dùng chúng để nâng cấp binh đoàn của bạn cũng như mở khóa các nhân vật. Hệ thống kinh nghiệm trong game cũng khá rườm rà, mỗi nhân vật sẽ được thứ hạng bằng Sao, càng nhiều Sao càng tốt, để tăng Sao cho nhân vật bạn cần chi 1 khoảng kha khá shards thông qua những màn chơi mức độ khó.

Một số nhân vật bạn có thể mở khóa bằng thẻ bài, một số khác chỉ có thể mở khóa với chế độ multiplayer, 1 số khác phải dùng shards để mua.

Ngoài ra game còn chế độ PvP để người chơi có thể thách trí với nhau. Cùng đồ họa đổ bóng và các hiệu ứng chiêu thức được xử lý kỹ lưỡng rất đẹp mắt. EA một trong những nhà sản xuất game mobile hàng đầu đã hợp tác với Lucasfilm và Disney Interative, nên phần đồ họa trong game cũng xứng tầm, mọi thứ đều được chăm lo kĩ lưỡng và quá đẹp, phần âm nhạc rất kích thích, hoàn toàn mang lại được cảm giác hệt như trong phim. 

Star Wars: Galaxy of Heroes sẽ là một tựa game không thể bỏ qua, là món quà đặc biệt dành cho những tín đồ fan cuồng trung thành của thương hiệu Star Wars: Cuộc chiến giữa các vì sao.

Một số hình ảnh trong game:

Star Wars Galaxy of Heroes 3

Star Wars Galaxy of Heroes 4

Star Wars Galaxy of Heroes 5

Star Wars Galaxy of Heroes 6

Star Wars Galaxy of Heroes 7

Star Wars Galaxy of Heroes 8

Star Wars Galaxy of Heroes 9

 

Gameplay của Star Wars Galaxy of Heroes trên Android

Tải Star Wars: Android & iOS

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang