Dành cho người dùng Windows Phone: 5 game nhẹ dễ chơi dễ nghiện

Lần này tiếp tục là danh sách những game hay cho Windows Phone. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những game giải trí nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hấp dẫn và có tính gây nghiện cao dành cho người dùng hệ điều hành này.

1. Scribble Worm

Top game Windows Phone 2

Tựa game giải trí dành cho những người thích vẽ vời. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là dùng ngón tay của mình vẽ ra thật nhiều con sâu làm sao cho những con sâu này có thể di chuyển đến vị trí của quả táo được đặt ở phía trên. Cách bạn vuốt tay sẽ quyết định hướng đi của từng con sâu, bạn phải điều hướng chúng làm sao vượt qua được chướng ngại vật và ăn quả táo theo cách đơn giản nhất.

Hình ảnh trong Scribble Worm cho bạn cảm giác như chính mình đang tự vẽ lên những con sâu với cây bút màu xanh, đỏ trên trang vở mà mọi người vẫn thường dùng để ghi chép kèm với những âm thanh vui nhộn. Đặc biệt Scribble Worm hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Windows Phone. Đây là 1 sự ưu ái trong khi người dùng Android phải trả mức phí 21.000 VND để sở hữu tựa game vui nhộn này.

Tải: Scribble Worm

2. Red Is Death 

Top game Windows Phone 3

Quỷ dữ xuất hiện khi trái đất được hình thành, chúng vẫn luôn tồn tại trong bóng tối và ngấm ngầm phá hoại thế giới loài người. Đây là trò chơi gắn liền nội dung quỷ dữ nhưng không đưa người chơi vào 1 cuộc chiến máu lửa với những pha hành động đến nghẹt thở. Thay vào đó, Red Is Death dẫn bạn vào 1 cuộc chiến mà ở đó nhiệm vụ của bạn là chạm lên màn hình khi có biểu tượng nút bấm màu xanh lá cây. Và ngưng chạm lên màn hình khi biểu tượng màu đỏ xuất hiện cũng là lúc quỷ dữ tái xuất.

Nghe qua thì khá đơn giản nhưng thực sự Red Is Death lại vô cùng thử thách, bạn sẽ không biết khi nào nút đỏ xuất hiện và khi nào nút xanh sẽ hết, vì thế phải thật cẩn thận và tính toán kỹ trước khi hành động. Nào hãy tham gia trò chơi và chiến đấu với quỷ dữ.

Tải: Red Is Death

3. Kuku Kube

Top game Windows Phone 4

Kuku Kube sẽ giúp bạn luyện mắt cũng như giúp não phân biệt các màu sắc dễ hơn. Cách chơi của Kuku Kube rất đơn giản, yêu cầu người chơi chỉ cần tìm ra ô nào có màu khác với những ô còn lại, chọn đúng sẽ được 1 điểm còn sai sẽ bị trừ. Tuy có vẻ đơn giản nhưng những màu mà Kuku Kube đưa ra rất giống với tổng thể, mở đầu với 4 ô màu đơn giản nhưng càng về sau các ô màu càng tăng lên sẽ khiến bạn đau đầu tìm kiếm vì số ô quá nhiều còn mắt thì không thể phân biệt nổi màu nữa.

Nhìn chung đây là 1 game đáng để chơi mỗi khi tụ tập bạn bè, mọi người thách đố nhau, cùng tranh luận, chắc chắn sẽ rất thú vị. 

Tải: Kuku Kube

4. Fleet Battle

Top game Windows Phone 5

Fleet Battle là game với hệ thống chiến thuật theo lượt cùng sự quy tụ của những hạm đội tàu trang bị pháo tấn công và tên lửa tối tân. Ở đó, người chơi sẽ phải tùy chỉnh góc bắn của hạm pháo nhằm đưa đầu đạn tới đích đến để tiêu diệt kẻ thù. Fleet Battle mang đem đến 1 trải nghiệm mới lạ, bạn sẽ không thể nào biết được chính xác vị trí của quân thù mà luôn phải suy nghĩ và đoán xem chiến hạm của chúng ở đâu và đưa ra những phát bắn mà bản thân cho là chính xác nhất.

Tải: Battle Fleet

5. AA

Top game Windows Phone 7

AA là sự thử thách người chơi găm những cái que vào 1 hình tròn trung tâm nhưng không được vướng vào các que đã ghim lên trước đó. Chỉ bằng các thao tác chạm lên màn hình để găm que, rất đơn giản, tuy nhiên AA sẽ khiến bạn ức chế khi mà vòng tròn trung tâm luôn quay tròn và đôi khi còn thay đổi tốc độ nhanh chậm bất thường.

Chỉ cần 1 phút thiếu kiên trì bạn cũng có thể thất bại trong trò chơi này. Đây là game cực kỹ dễ gây nghiện, bởi cách chơi đơn giản nhưng yếu cầu tính kiên nhẫn và khả năng quan sát cực tốt.

Tải: AA

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang