8 ứng dụng iOS tổng trị giá 37 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn

Bạn có thể 'chiếm làm của riêng' ứng dụng trả phí và vẫn được cập nhật thường xuyên để sử dụng về sau mà không cần trả thêm bất kì khoản phí nào. Những nhà phát triển ứng dụng thường xuyên cho không ứng dụng hoặc trò chơi của họ trong 1 khoảng thời gian ngắn để tăng số lượt tải về để quảng bá và nhận về những đánh giá tích cực.

iOS app free

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. Sleep Talk Recorder (0.99 USD)

Sleep Talk Recorder

Với hơn 5 triệu lượt tải về và lượt đánh giá trung bình 4.5/5. Sleep Talk Recorder sẽ thu lại âm thanh khi bạn ngủ, để xem bạn có hát hò, hay phán gì đó trong lúc ngủ không. Mời bạn tải về và dùng thử.

2. Sunshine (0.99 USD)

Sunshine

Sunshine là ứng dụng báo thời tiết với giao diện trực quan dễ sử dụng. Được tối ưu để hiển thị tốt trên iPhone lẫn iPad. Hãy nhanh tay tải về miễn phí ngay hôm nay.

3. xScanPro (0.99 USD)

xScanPro

xScanPro hỗ trợ khả năng giám sát nhiều máy Mac, Apple TV và máy chủ từ xa.

4. Spends (0.99 USD)

Spends

Cung cấp tính năng quản lý chi tiêu cho hộ gia đình, với giao diện tối giản dễ nhìn kèm theo nhiều chức năng hữu ích, hãy tải về và trải nghiệm ngay.

5. Parental Control (0.99 USD)

Parental Control

Trước giao thiết bị iOS của bạn cho các bé, hãy mở ngay Parental Control. Ứng dụng sẽ khóa quảng cáo, trang web nhạy cảm và nhiều tiện ích khác nữa. Để các bé có trải nghiệm an toàn và tiết kiệm được chi phí dữ liệu 3G hàng tháng.

6. Pro Servers – for Minecraft (0.99 USD)

Pro Servers

Ứng dụng giúp bạn tìm và quản lý những kênh để chơi game Minecraft. Hoàn toàn tiện lợi và không kèm theo bất kỳ quảng cáo nào. Mời bạn dùng thử hoàn toàn miễn phí.

7. iFortress (19.99 USD)

iFortress

Với chức năng bảo mật cực kỳ tốt, bảo mật dữ liệu mật, dữ liệu nhạy cảm để dùng cho cá nhân hay công việc, trị giá gần 20 USD, hãy tải về ngay để dữ liệu của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

8. CubicToDo (1.99 USD)

CubicToDo

Đây là công cụ nhắc việc hằng ngày CubicTodo sẽ giúp bạn theo sát và hoàn thành công việc theo kịp tiến độ.

Nhanh tay lên nào

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang