Những quái thú 2-3 sao phải có trong Summoners War: Warbear, Pixie, Hellhound

Sở hữu những quái thú 4 - 5 sao tự nhiên luôn là mơ ước của nhiều Summoner trong Summoners War thế nhưng để hiệu triệu được chúng là điều không đơn giản. Đừng buồn nếu bạn vẫn có những quái thú huyền thoại. Trong lúc chờ đợi may mắn thì những quái thú 2 - 3 cũng đủ sức giúp bạn tạo nên 1 đội hình mạnh mẽ. Hãy cùng điểm qua vài cái tên.

Top 2-star monsters

Warbear hệ phong

Là quái thú 2 sao tự nhiên, Warbear có vẻ ngoài rất bình thườngcủa 1 con gấu nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn rất lớn. Với chỉ số 2 sao thì quái thú Warbear dễ dàng bị bỏ qua hoặc làm nguyên liệu ép kinh nghiệm cho những quái thú khác nhưng hãy thử luyện và cảm nhận sự 'bá đạo' của nó, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Summoners War: Warbear 5

Warbear là quái thú 'không phải dạng vừa đâu'

Kỹ năng cơ bản của quái thú:

Summoners War: Warbear 2

Phục hồi HP 30% của bạn và tăng khả năng phòng thủ trong 2 lượt

Summoners War: Warbear 3

Tung ra những đòn trời giáng về phái đối thủ, gây ra sát thương tương ứng với HP tối đa của bạn. Kỹ năng này có 50% cơ hội làm giảm 25% thanh tấn công của đối thủ

Ngoài việc ép đá ấn thạch giúp tăng chỉ số cơ bản cho Warbear thì còn 1 công việc không thể thiếu đó là thức tỉnh cho quái thú này để nó khoác lên mình 1 bộ giáp cực ngầu và đạt được kỹ năng clean shot mệnh danh là 'đấm phát chết luôn'.

Summoners War: Warbear

Sau khi thức tỉnh Warbear sẽ có diện mạo mới, tên mới và 1 kỹ năng bá đạo

Bạn có thể luyện những kỹ năng của quái thú này bằng cách dùng các quái thú Warbear của các hệ hiệu triệu ra được hoặc evilmon để nâng cấp kỹ năng clean shot, sau khi đạt được cấp độ tối đa cho kỹ năng này và 1 chỉ số sức mạnh vượt trội, đối phương sẽ bị hạ gục dễ dàng đơn giản với chỉ....1 cú đấm.

Summoners War: Warbear 6

Chỉ số càng cao và max skill cleanshot tạo nên một đòn chí mạng có sức mạnh khủng khiếp

Pixie hệ phong

Là 1 nhân vật có vẻ ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu, với chỉ số 2 sao tự nhiên cô tiên nhỏ Pixie có tỉ lệ hiệu triệu thành công rất thường xuyên hoặc cũng thường xuất hiện ở shop pháp thuật để bạn có thể mua để nâng cấp tối đa kỹ năng rất nhanh. Quái thú xinh xắn này khá mạnh với khả năng đánh được số đông hoặc riêng lẻ đồng thời sỡ hữu kỹ năng hỗ trợ phòng thủ rất cần thiết không thể thiếu cho quái thú đồng minh.

Summoners War: Pixie

Cô tiên bé nhỏ và một sức mạnh tiềm ẩn vô cùng lớn

Kỹ năng cơ bản:

Summoners War: Pixie 2

Tấn công kẻ thù với 1 tinh cầu năng lượng. Đòn tấn công có 50% cơ hội làm tăng khả năng của địch thủ phóng ra để Đòn Sượt Qua trong 2 lần

Summoners War: Pixie 3

Tấn công tất cả đối thủ, làm suy giảm Tốc Độ Tấn Công của chúng trong 2 lượt với 80% cơ hội của mỗi đối tượng

Sau khi thức tỉnh Pixie sẽ được thay đổi diện mạo, tên và kèm 1 kỹ năng phòng thủ rất hữu hiệu cho đồng đội. Đây là kỹ năng rất cần thiết giúp quái thú đồng minh tăng khả năng phòng thủ và tăng sức mạnh tấn công, giúp cả đội tấn công mạnh mẽ hơn và giảm sức đánh từ đối phương.

Summoners War: Pixie 5

Tiên Pixie tuy 'nhỏ nhưng có võ'

Là quái thú thuộc nhóm hỗ trợ nhưng Pixie vẫn có khả năng tấn công riêng lẻ và đánh số đông rất tốt như 1 quái thú công, đây chính là lí do cô tiên nhỏ nhắn này được liệt vào danh sách những quái thú 2 sao đáng sỡ hữu trong đội hình của bạn.

Summoners War: Pixie 6

Tăng sức mạnh tấn công và tăng khả năng phòng thủ cho tất cả quái thú trong đội

Hellhound hệ lửa

Là quái thú đến từ địa ngục với bề ngoài dữ tợn và đôi mắt rực lửa, những tuyệt kỹ của chó Hellhound là những cú táp mạnh mẽ với những nanh vuốt sắc nhọn làm kẻ thù phải khiếp sợ, sự hung hăng và hoang dã của loài chó săn được khắc họa đậm chất trên quái thú hung bạo này và tất nhiên Hellhound được xếp vào danh sách những quái thú 2 sao không thể thiếu.

Summoners War: Hellhound

Chó săn điạ ngục Hellhound, nỗi khiếp sợ của kẻ thù

Kỹ năng cơ bản:

Summoners War: Hellhound 2

Nhảy vào táp kẻ thù và phục hồi 30% HP tương ứng với sát thương gây ra

Summoners War: Hellhound 3

Nhảy vào táp kẻ thù liên tiếp gây ra sát thương khủng khiếp (tái sử dụng trong 2 lượt)

Một kỹ năng hỗ trợ rất cần thiết khi thức tỉnh Hellhound là Begin Hunt: giúp tăng tốc độ tấn công và tỉ lệ bạo kích cho tất cả quái thú đồng minh trong 3 lượt. Kỹ năng này giúp bạo kích quái thú đồng minh xác xuất tỉ lệ cao và tăng tốc độ  ra đòn nhanh hơn quái thú đối phương.

Summoners War: Hellhound 5

Diện mạo chất lừ sau khi thức tỉnh và lĩnh ngộ kỹ năng hỗ trợ vô cùng cần thiết

Quái thú Hellhound rất phù hợp cho những Summoner mới chơi hoặc đã có kinh nghiệm chơi nên bổ sung vào đội hình, kỹ năng nếu được nâng cấp tối đa và chỉ số mạnh mẽ từ việc ép đá ấn thạch sẽ giúp quái thú này có một sức mạnh kinh khủng, đồng thời kỹ năng hỗ trợ là một điểm cộng cho một quái thú chuyên tấn công nhưng vẫn đảm nhân được vai trò của một quái thú hỗ trợ. Và đây là lý do Hellhound xứng đáng được xếp vào danh sách quái thú 2 sao không thể thiếu.

Summoners War: Hellhound 6

Những cú táp liên tiếp vào đối phương gây mất máu liên tục

Đây là tổng hợp những quái thú 2 sao mà bạn nên sỡ hữu khi chơi Summoner War, bài viết mang tính chất tham khảo và theo kinh nghiệm chơi cá nhân, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn và ngoài ra có thể khám phá thêm những quái thú khác mạnh mẽ hơn nữa. Trong phần 2 mình sẽ giới thiệu những quái thú 3 sao nên sỡ hữu. Cùng theo dõi và đón xem.

Add nick giao lưu: Henmuy

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang