Chơi Mobile Strike, gặp lại 'Kẻ Hủy Diệt'

Với những ai là fan của loạt phim ăn khách Kẻ Hủy Diệt thì Mobile Strike là game chiến thuật không thể bỏ lỡ để có cơ hội gặp lại Arnold Schwarzenegger. Song song đó, một tin vui nữa đó là trò chơi này có hỗ trợ cả tiếng Việt và dành cho hai nền tảng iOS và Android.

Gặp lại 'kẻ hủy diệt' trong tựa game Mobile Strike

Tiếp nối thành công vang dội từ Game of War: Fire Age, 1 trò chơi chiến thuật thời gian thực với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mariah Carey, hãng phát triển Machine Zone tiếp tục hợp tác cùng Epic War để đồng sáng lập nên Mobile Trike. Trong đó có sự góp mặt đầy ấn tượng trong bối cảnh 1 cuộc chiến hiện đại của diễn viên phim hành động quen thuộc Arnold Schwarzenegger với những vũ khí hủy diệt tối tân tới từ tương lai.

 

Trailer Mobile Strike

Không chỉ thu hút game thủ bởi sự lồng ghép nhân vật nổi tiếng mà Mobile Trike còn hấp dẫn nhờ cốt truyện ly kỳ đầy tham vọng của 1 kẻ độc tài với âm mưu thống trị thế giới. Để biến nó thành hiện thực, bạn sẽ nhập vai nhân vật này và mang trong mình trọng trách quan trọng là xây dựng và đào tạo 1 đội quân hùng mạnh với 4 kiểu quân đội bao gồm 16 loại quân khác nhau.

Muốn làm điều này, bạn cần phải có 1 nguồn lực đủ mạnh hỗ trợ và duy trì căn cứ, đó là hoạt động khai thác và sản xuất ra các loại tài nguyên khác nhau như kim loại, gỗ, đá hay lương thực… Hơn nữa, các hoạt động này còn phục vụ cho việc đào tạo quân đội và xây dựng các công trình đặc biệt. Có thể xem đó như là 1 huyết mạch quan trọng và các loại power – up đều được tập trung khai thác triệt để nhằm rút ngắn thời gian, đẩy nhanh tiến trình hoàn thành nhiệm vụ.

Không chỉ thu hút bởi nhân vật nổi tiếng mà Mobile Trike còn hấp dẫn bởi cốt truyện ly kỳ

Gương mặt quen thuộc này là ai?

Điểm hấp dẫn nữa ở Mobile Strike đó là tính tương tác cao trong game cho phép người chơi trên toàn thế giới canh tranh với nhau thông qua tính năng chiến tranh. Hoặc đi chiếm phá hoặc bị chiếm phá, bạn muốn điều gì? Hãy xây dựng đội quân của mình thật hùng mạnh bằng cách trang bị những vũ trí tối tân nhất cũng như huấn luyện, nâng cấp cho Tư lệnh để vừa có thể phòng thủ tốt, chống lại sự phá hoại của kẻ thù vừa đàn áp, tấn công giành thắng lợi và thu về vật phẩm, kinh nghiệm.

Ngoài ra đừng quên tham gia liên minh để mở rộng quân đội của bạn và tập hợp 1 quân đoàn chiến binh có kỹ năng như chưa bao giờ được thấy trong thể loại MMO toàn cầu này.

Sau cùng Mobile Strike còn ghi điểm ở đặc điểm hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng lên tới 32 sự lựa chọn trong đó có tiếng Việt, giúp game thủ dễ dàng tìm được ngôn ngữ mà mình thông thạo nhất. Một điểm cộng to đùng dành cho nhà phát triển Machine Zone và Epic War.

Những hình ảnh trong ứng dụng:

 

Bạn cần phải có một nguồn lực đủ mạnh hỗ trợ và duy trì căn cứ

Một điểm hấp dẫn khác đó là tính tương tác cao trong game cho phép các game thủ trên toàn thế giới canh tranh với nhau

Mobile Strike có phần cài đặt ngôn ngữ đa dạng với 32 sự lựa chọn

Mobile Strike là tựa game chiến thuật không thể bỏ lỡ

Về lối chơi, so với người tiền nhiệm thì Mobile Trike có vẻ không khác gì mấy nhưng những cái tiến và đổi mới của tựa game lại khiến người chơi không thấy nhàm chán. Với hệ thống âm thanh đầy mạnh mẽ bởi chất nhạc rock, hình ảnh hoành tráng thể hiện những cuộc chiến nảy lửa và chỉ có những kẻ mạnh nhất mới tồn tại, bạn sẵn sàng chưa?

Tải Mobile Strike: iOS & Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang