10 ứng dụng iOS miễn phí có thời hạn của hôm nay

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục cập nhật danh sách những ứng dụng miễn phí có thời hạn trên kho ứng dụng của iOS, đặc biệt trong đó có tựa game nổi tiếng lung linh huyền ảo nhưng cũng không kém phần hại não Monument Valley. Nào hãy nhanh tay tải ngay những ứng dụng này trước khi chúng hết được miễn phí.

10 app ios free

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. Monument Valley (3.99 USD)

Monument Valley

Game hay nhất năm 2014, giải thưởng thiết kế năm 2014 do Apple trao tặng. Game 3D với kiến trúc và màu sắc tươi tắn. Bạn sẽ điều chỉnh lại kiến trúc này để dẫn đường cho công chúa qua 10 màn chơi đi qua các đền đài, cung điện hoặc những cung đường bí ẩn.

2. TAD (1.99 USD)

TAD

Đây là ứng dụng dùng để tạo nhãn đĩa 1 cách chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau đó bạn có thể khoe chúng cùng tác phẩm âm nhạc của mình lên Apple Music, Spotify, Soundcloud hay beatport.

3. Top Tank (0.99 USD)

Toptank

Bạn sẽ điều khiển 1 chiếc xe tăng bọc thép để chiến đấu với kẻ thù, bạn có thể mời bạn bè cùng chơi. Gồm 6 kiểu xe tăng và 7 màn chơi đặc sắc, hãy tải về chơi ngay.

4. Ai Search (0.99 USD)

AI Search

Giúp bạn tìm kiếm kết quả đồng loạt trong nhiều dịch vụ khác nhau như Google, Twitter, Tumblr và Medium. Hẳn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và những quảng cáo những thông tin không cần thiết.

5. Taskler (2.99 USD)

Taskler

Đây là 1 ứng dụng nhắc việc với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hãy tải về trước khi nó hết miễn phí nào.

6. Lumos (0.99 USD)

Lumos

Là ứng dụng chụp nhanh, nhẹ với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Hãy nhanh tay bấm tải về để có nhiều bức ảnh đẹp để chia sẻ với bạn bè.

7. Double Player (1.99 USD)

Double Player

Ứng dụng nghe nhạc với tính năng hiếm thấy khó tìm, giúp bạn chơi nhạc ở mỗi bên tai nghe 1 bài nhạc khác nhau. Để bạn và gấu không bỏ lỡ bài hát yêu thích khi nghe nhạc cùng nhau.

8. Delete Duplicates (0.99 USD)

Delete Duplicates

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm và xóa những số liên hệ bị trùng lặp đồng thời giúp bạn sao lưu danh bạ 1 cách hiệu quả.

9. Red Camera (2.99 USD)

Red Camera

Biến bức ảnh đời thường của bạn thành phong cách retro hoặc grunge sành điệu. Với hơn 50 bộ lọc được thiết kế riêng và chăm chút.

10. Moodelicious (0.99 USD)

Moodelicious

Bạn có từng nghĩ là thức ăn bạn dùng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn? Ứng dụng sẽ đưa ra các gợi ý món ăn để giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Hãy tải nhanh và tìm hiểu nhé.

Lâm Anh (Theo BGR)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang