Agent Dash: Đua cùng chàng điệp viên bự con

Với thể loại endless-running, Agent Dash con cưng của hãng Full Fat vừa được ra mắt gần đây với nhiều thành tích khi cán mốc hơn 50 triệu lượt tải về và hơn trăm ngàn lượt đánh giá tốt.

Agent Dash 1

Trong Agent Dash bạn sẽ vào vai anh chàng điệp viên có ngoại hình phốt pháp điển trai, rất nhanh nhẹn trong việc... né các chướng ngại vật, nham thạch hoặc bẫy gai sắc nhọn để tìm dọn sạch hang ổ của kẻ xấu nhằm bảo vệ nữ hoàng Anh danh giá.

Vừa mở đầu, sau phần hướng dẫn chơi bạn sẽ gặp ngay khung cảnh rừng rậm quá quen thuộc, thậm chí là chán òm như trong Temple Run. Nhưng mà khoan, bởi hình ảnh của Agent Dash đẹp hơn rất nhiều với các thác nước và nhiều nhiều thứ khác nữa. Tất cả đều được xử lý 3D rất chi tiết và chân thật, những khúc cua và tốc độ rượt đuổi không quá gấp, đủ để bạn trải nghiệm khung cảnh trong game.

Agent Dash 2

Bạn chỉ việc vuốt sang trái, phải, lên, xuống để né những chướng ngại vật. Khi đến hang ổ có nhiều vật phẩm cần bạn bắn phá, hãy nhanh tay chạm nhiệt tình vào màn hình để phá hủy chúng.

Như đã nói ở trên cảnh rừng rậm chỉ là phần bắt đầu, màn rượt đuổi sẽ dẫn bạn qua những khung cảnh rộng lớn hơn độ khó cũng dày đặt hơn. Chẳng hạn như con đường tuyết giữa rừng thông đầy không khí giáng sinh hay những dãy nhà phố đầy màu sắc như ở Ý hay căn hầm hẹp với nhiều nham thạch đổ xuống từ máy nhà. Lưu ý rằng khi vào sâu trong cuộc đua bạn cần dùng đến phản lực để bay vượt qua những khe nứt, hãy vuốt từ dưới lên để nhảy, sau đó nhanh tay vuốt sang 2 bên để kích hoạt phản lực.

Agent Dash 4

Phần nhạc nền cũng khá hay với phong cách nhạc điệp viên quen thuộc rất khớp với màn chơi và tốc độ của game, tạo cảm giác thoải mái không buồn ngủ cũng không gây bồn chồn không cần thiết. Phần sfx khi gom kim cương nghe rất đã, tạo thành tiết tấu vui tai, cảm giác như nghe thể loại nhạc đơn âm phát ra từ Music box vậy.

Không đơn điệu như nhiều game endless-running trên thị trường, bạn có thể dùng kim cương để mở khóa các điệp viên khác, độ bá đạo cũng không hề kém chàng phốt pháp kia, mà cực nhiều khả năng đặc biệt chờ bạn khám phá. Bạn còn có thể mua thêm áo khoác tàn hình, máy bay phản lực hoặc vật phẩm x2 với giá tạm chấp nhận được.

Agent Dash 3

Agent Dash cũng hỗ trợ bạn mua thêm màn mở đầu mới bằng Phim cuộn. Bạn sẽ được bắt đầu màn chơi với khung cảnh bạn thích thay vì cảnh rừng rú quen thuộc. Hãy tải ngay Agent Dash để tham gia cuộc đua bất tận của các điệp viên MI6 tài ba, và cùng họ bảo vệ nữ hoàng Anh.

Tải Agent Dash: Android & iOS

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang