Giới trẻ thích thú với ứng dụng săn sữa chua.

Với đồ họa dễ thương và cấu hình đơn giản, ứng dụng săn sữa chua mang tên “Soái ca giải cứu đại tỷ” đã thu hút nhiều bạn trẻ trong những ngày đầu ra mắt.

“Soái ca giải cứu đại tỷ” là trò chơi trên nền tảng điện thoại smartphone. Lấy cảm hứng từ hình tượng soái ca từng được giới trẻ quan tâm, nhà sản xuất xây dựng nên một hành trình vượt qua chướng ngại vật để thực hiện nhiệm vụ giải cứu đại tỷ.

Gioi tre thich thu voi ung dung san sua chua hinh anh 1

Cấu hình đơn giản và đồ họa dễ thương, cốt truyện thân thuộc là ưu điểm giúp ứng dụng thu hút giới trẻ. 

 

Ra mắt từ những ngày đầu tháng 8, ứng dụng khiến bạn trẻ thích thú với cốt truyện quen thuộc và cách chơi đơn giản. Chuỗi thử thách liên tục thay đổi và nâng cấp khiến người chơi có cảm giác mới mẻ, không nhàm chán. Ứng dụng sử dụng nhiều hình ảnh dễ thương như sữa chua đá và trái cây đem lại điểm; quả bom, núi lửa làm giảm thành tích; nếu vướng phải thằn lằn, thiên thạch, xương rồng sẽ bị hạn chế tốc độ, còn rơi xuống hố sâu sẽ mất hết điểm.

Để tham gia, người chơi sử dụng smartphone truy cập vào tranghttp://welyo.brand.zing.vn và đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Gmail. Sử dụng các phím mũi tên trên màn hình để di chuyển nhân vật soái ca Welyo thực hiện nhiệm vụ thu thập sữa chua cũng như né tránh các chướng ngại vật. Sau khi vượt qua hành trình, nhân vật soái ca sẽ giải cứu được đại tỷ. Tại lâu đài, điểm số và thời gian thực hiện sẽ được thông báo với người chơi. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một trong 200 thẻ nạp điện thoại ngẫu nhiên rớt ra trong quá trình thử thách.

Gioi tre thich thu voi ung dung san sua chua hinh anh 2

Sau khi vượt qua thử thách và thu thập đủ sữa chua, soái ca sẽ giải cứu được đại tỷ cùng cơ hội nhận giải thưởng từ Wel Yo. 

 

Tương ứng với thành tích, 22 người chơi có số điểm cao nhất trong tuần sẽ được nhận giải thưởng với 2 giải nhất là ba lô Herschel trị giá 2,5 triệu đồng; 20 giải nhì là cặp vé xem phim CGV. Thời gian được tính từ 0h thứ hai đến 23h59 chủ nhật của tuần. Để tìm hiểu thông tin trò chơi do nhãn hàng Sữa chua đá Wel Yo tổ chức và xem danh sách trúng thưởng, độc giả truy cập tại đây.

 

LAG (Theo Zing.vn)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang