Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại.

Thường các ứng dụng ống nhòm ban đêm trên smartphone sẽ có nhiều tính năng như điều chỉnh độ nhạy sáng, zoom vào gần, bật đèn flash hỗ trợ và chụp ảnh.

Không ít ứng dụng ngày nay có thể biến chiếc điện thoại thành ống ngắm ban đêm công nghệ khuếch đại ánh sáng yếu, dù tất nhiên chất lượng hình ảnh thu được cũng một phần phụ thuộc vào camera trên điện thoại. Hoặc ít ra những ứng dụng như vậy cũng có thể tạo ra độ "ngầu" cho ảnh. Kích cỡ các ứng dụng này cũng rất nhỏ gọn nên ai cũng có thể chọn cho mình một “ống nhòm” ban đêm vừa ý để chơi, ví dụ như trong các chuyến dã ngoại, cắm trại qua đêm.

Về cơ bản các ứng dụng ống nhòm ban đêm sẽ có các tính năng như điều chỉnh độ nhạy sáng, zoom vào gần, bật đèn flash hỗ trợ hay chụp ảnh lại. Dưới đây ICTnews sẽ hướng dẫn qua 3 ứng dụng tiêu biểu.

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại (Android)

Ứng dụng 1

Nhà phát triển: Fingersoft.

Tải: Tại đây.

Đây là ứng dụng ống nhòm ban đêm được nhiều người sử dụng nhất mà kích thước cũng rất nhỏ nhẹ, chỉ khoảng trên dưới 1 MB. Ứng dụng này cũng nhận được nhiều lời khen trên kho Google Play. Tính năng của ứng dụng bao gồm điều chỉnh độ nhạy sáng, zoom vào gần, bật đèn flash, đảo chiều camera và chụp ảnh.

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại.

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại: Ứng dụng nổi tiếng của Fingersoft bao gồm điều chỉnh độ nhạy sáng (thanh trượt 1), zoom vào gần (thanh trượt 2), bật đèn flash (nút 3), đảo chiều camera (nút 4) và chụp ảnh (nút 5).

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại.  2

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại: Đây là ảnh chụp bởi ứng dụng của Fingersoft.

Ứng dụng 2

Nhà phát triển: George Agbalyan.

Tải: Tại đây.

Không có ánh sáng xanh như các ứng dụng ống nhòm ban đêm khác, ứng dụng này cũng rất đáng để thử qua xem bạn có thích hợp hơn không. Ứng dụng này có các tính năng như điều chỉnh độ nhạy sáng, bật đèn flash, đảo chiều camera và chụp ảnh.

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại.  3

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại: Ứng dụng dùng ánh sáng trắng và có các tính năng như điều chỉnh độ nhạy sáng (thanh trượt ngang số 1), bật đèn flash (nút 3), đảo chiều camera (nút 4) và chụp ảnh (nút 5).

Ứng dụng 3

Nhà phát triển: Haze Flow.

Tải: Tại đây.

Mặc dù không phổ biến như 2 ứng dụng trên nhưng ứng dụng này cũng rất đáng thử với các tính năng chuyển đổi giữa chế độ ngày và đêm, zoom vào gần ra xa, bật đèn flash, đảo chiều camera và chụp ảnh.

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại.  4

Hướng dẫn ngắm “ống nhòm” ban đêm bằng điện thoại: Mặc dù không phổ biến như 2 ứng dụng trên nhưng ứng dụng này cũng rất đáng thử với các tính năng chuyển đổi giữa chế độ ngày và đêm (nút 1), zoom vào gần ra xa (nút 2), bật đèn flash (nút 3), đảo chiều camera (nút 4) và chụp ảnh (nút 5).

 

LAG  (Theo_Ictnews)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang