Ứng dụng giúp dễ ngủ hơn khi sử dụng smartphone vào ban đêm.

Vừa qua, Apple đã bổ sung thêm tính năng Night Shift trên iOS 9.3, giúp người dùng đỡ mỏi mắt và dễ ngủ ngon hơn khi sử dụng smartphone vào buổi tối.

Nếu đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng Night Shift nhờ 2 ứng dụng Blue Light Filter và Twilight. Cả hai đều cho phép người dùng thay đổi màu sắc trên màn hình từ màu xanh sang màu ấm hơn để đỡ hại mắt. 

 Ứng dụng giúp dễ ngủ hơn khi sử dụng smartphone vào ban đêm.

Cài đặt Night Shift trực tiếp từ Google Play.

Blue Light Filter hiện đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Giao diện chương trình tương đối đơn giản, mọi thứ đã được thiết lập tự động nên người dùng chỉ cần kích hoạt và thay đổi màu sắc màn hình cho đến khi vừa ý. 

Ứng dụng cung cấp sẵn hai chế độ là Set Day Filter Opacity (áp dụng từ 9h - 19h) và Set Night Filter Opacity (áp dụng từ 19h - 7h). Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách điều chỉnh thanh trượt, sau đó nhấp Apply Change để áp dụng các thay đổi.

 Ứng dụng giúp dễ ngủ hơn khi sử dụng smartphone vào ban đêm.  2

Điều chỉnh màu sắc màn hình sao cho phù hợp.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt thêm ứng dụng Twilight. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hơn so với Blue Light Filter, bởi nó có khả năng xác định vị trí của người dùng để tự động điều chỉnh màu sắc màn hình sao cho phù hợp với thời gian trong ngày. 

 Ứng dụng giúp dễ ngủ hơn khi sử dụng smartphone vào ban đêm.  3

Tự động thay đổi màu sắc dựa vào vị trí của người dùng.

LAG page (Theo_24h)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang