Kaspersky ra mắt ứng dụng bảo vệ hiển thị trên đồng hồ Android Wear.

Kaspersky Lab vừa cho ra mắt một phiên bản mới của phần mềm Kaspersky Internet Security for Android, ngoài cải thiện tốc độ hoạt động, giải pháp còn đưa ra lựa chọn quản lí sự bảo vệ thông qua thiết bị Android Wear.

Với phiên bản mới lần này, chiếc đồng hồ thông minh của người dùng đã có thể hiển thị thông báo từ phần mềm bảo mật được cài đặt từ smartphone hoặc tablet đã kết đôi. Chẳng hạn như thông báo về mối đe dọa được tìm thấy trên thiết bị. Người dùng có thể lệnh cho sản phẩm từ xa thông qua đồng hồ bằng cách ấn phím trên mặt đồng hồ hoặc dùng voice control. Lệnh này có thể kích hoạt báo động âm thanh để tìm điện thoại bị mất, chạy chương trình quét phần mềm độc hại và cập nhật cơ sở dữ liệu diệt virus trên thiết bị Android.

 

Kaspersky ra mắt ứng dụng bảo vệ hiển thị trên đồng hồ Android Wear.

 

 

Ngoài ra, phiên bản mới của giải pháp bảo mật tương thích với phiên bản Android 6.0. Cải thiện các tính năng mới điều khiển thiết bị từ xa trong như trường hợp mất hoặc bị đánh cắp, lọc cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn và ẩn dữ liệu cá nhân khỏi những cặp mắt tò mò. Phiên bản mới của Kaspersky có thể tải trên Google Play, hoặc website Kaspersky Lab.

Được biết, chỉ trong năm 2015, hãng này đã phát hiện gần 17 triệu cuộc tấn công từ phần mềm độc hại trên thiết bị di động.

 

LAG page (Theo_Đời Sống Pháp Luật)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang