Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad

Nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS, bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng DJ tốt nhất thiết bị của mình.

Các ứng dụng DJ trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple đã luôn luôn đi trước thời đại nhờ sự kết hợp của hai yếu tố: độ trễ âm thanh và hỗ trợ phát triển. Trong lịch sử, các thiết bị iOS đã luôn luôn được cung cấp độ trễ âm thanh tối thiểu, điều này có nghĩa rằng các ứng dụng iOS có thể phát âm thanh dường như ngay lập tức khi hệ thống “ra lệnh”. Thiết bị iPhone và iPad hiện đại thường có độ trễ âm thanh khoảng giữa 7 - 10 phần nghìn giây.

1. Djay 2 / Djay Pro

Giá: 2,99 USD đối với thiết bị iPhone, 4,99 USD đối với iPad và 19,99 đối với iPad Pro

 Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad

Djay 2 có lẽ là ứng dụng DJ nổi tiếng nhất trong số các DJ trên thiết bị iOS. Ứng dụng tích hợp sẵn spotify, thư viện âm nhạc, tính năng auto mix, audio fx như Flanger, Phaser, Echo, Gate, và Bit Crusher. Người dùng có thể thiết lập các bản ghi âm trực tiếp trên ứng dụng, đồng thời nó cũng hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến, các thiết bị có kết nối Bluetooth và beat tự động.

2. Traktor

Giá: 9,99 USD

 Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad 2

Traktor Dj tuyệt vời cho những người bắt đầu, và một cách vui nhộn tiếp cận Djing. Tuy nhiên, nó quá tự động hóa, khiến nó không ấn tượng với người dùng có kinh nghiệm. Gõ nhẹ hoặc vuốt để mở thư viện từ iTunes Library, và tải bài hát vào đầu từ A hoặc B. Các bản track được phân tích nhịp điệu và bạn có thể tạo mixing. Bạn có thể tự tận hưởng khúc DJ riêng dành cho chính mình.

3. Cross DJ

Giá: Miễn phí

 Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad 3

Cross DJ là ứng dụng mix nhạc chất lượng cao theo phong cách DJ chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Nó được cải tiến hiệu năng ứng dụng, cho phép mix nhạc chuyên nghiệp và chất lượng cao hơn. Ứng dụng cho phép mix các bài hát khác nhau thành một bản phối hoàn hảo, thêm hiệu ứng, vòng lặp và nhiều yếu tố khác, tất cả tạo nên một môi trường âm thanh chân thực, sống động và giàu cảm xúc.

4. Serato Pyro

Giá: Miễn phí

 Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad 4

Serato cũng là một phần mềm phổ biến được sử dụng bởi các DJ chuyên nghiệp, nó cũng đi kèm trên các thiết bị, điện thoại di động của iPhone và iPad. Không giống như Traktor, ứng dụng Serato có thể tự động hòa âm bài hát yêu thích của bạn. Nó có thể tự động pha trộn bài hát thành một, bất kể nhịp độ hai bài hát khác nhau đáng kể. Bạn có thể sử dụng thư viện iTunes hoặc tài khoản Spotify của bạn.

5. Pacemaker

Giá: Miễn phí

 Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad 5

Pacemaker cho iPhone là ứng dụng miễn phí cho phép bạn trộn các bài hát từ iTunes và Spotify thông qua giao diện đậm chất DJ. Ứng dụng có thể phân tích các bài hát nào phù hợp với nhau, giúp bạn đồng bộ chúng. Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip.   

 

LAG page (Theo_24h)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang