Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.

Hãy cài đặt iMyfone trên máy tính của mình để dọn dẹp bộ nhớ của iPhone, mang về những dung lượng trống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu iPhone chỉ có 16 hay 8 GB bộ nhớ, chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi không đủ bộ nhớ trống để cài đặt thêm ứng dụng hay có thể quay phim, chụp ảnh. Bạn vẫn có thể dọn dẹp thủ công bằng cách xóa từng bức ảnh hay gỡ bớt những ứng dụng không cần thiết. Tuy nhiên việc đó sẽ tiêu tốn của bạn nhiều thời gian. Một cách nhanh hơn là hãy thử cài ứng dụng iMyfone trên máy tính của mình để có thể dọn dẹp iPhone.

iMyfone là ứng dụng dọn dẹp các file rác, các tiện ích không cần thiết, hay những file có dung lượng lớn trên thiết bị của bạn. Để cài đặt và sử dụng ứng dụng, bạn có thể bấm vào đây để tải về. Hiện tại có hai phiên bản dành cho hai hệ điều hành Windows và Mac. Bài viết này sử dụng phiên bản iMyfone Umate có trả phí để trải nghiệm được tối đa các tiện ích của ứng dụng. Bạn cũng có thể tải về bản miễn phí tuy nhiên sẽ bị giới hạn nhiều hơn.

Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng trên máy tính, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối thiết bị với máy tính qua cáp dữ liệu. Nếu bạn đã kết nối thiết bị trước đó rồi thì thông tin hiển thị trên ứng dụng sẽ cho bạn biết về tên thiết bị và dữ liệu khả dụng của thiết bị. Ngay lúc này, bạn có thể bấm vào mục Quick Scan để bắt đầu quét các file rác, các file có dung lượng lớn và ứng dụng trên iPhone của bạn.

 Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.  2

Sau khi quét, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cho bạn biết về dung lượng của các file rác, file ảnh và các file có dung lượng lớn cũng như tổng dung lượng các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình để xóa bỏ hay gỡ bỏ những file, ứng dụng không cần thiết bằng cách bấm vào tùy chọn bên phải từng mục.

 Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.  3

Sau khi quét ứng dụng sẽ thông tin cho bạn biết về dung lượng của các file rác, file có dung lượng lớn hay tổng dung lượng của các ứng dụng đã cài đặt.

Hoặc bạn cũng có thể tùy chọn từng mục theo nhu cầu của mình, dọn dẹp file rác, dọn dẹp các file ảnh, file có dung lượng lớn hay gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bằng cách bấm riêng vào từng mục.

Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.  4

Tùy chọn dọn dẹp file có dung lượng lớn.

 Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.  5

Nén lại các file ảnh để có kích thước nhỏ hơn.

 Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone.  6

Xem dung lượng và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết.

iMyfone là một ứng dụng có kích thước khá nhỏ gọn nhưng hiệu năng mạnh mẽ. Nếu đang sử dụng những phiên bản iPhone có bộ nhớ thấp thì bạn nên tải về và sử dụng ứng dụng để có thể dọn dẹp thiết bị của mình khi cần thiết, lấy lại bộ nhớ khả dụng cho thiết bị.

 

LAG page (Theo_Zing News)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang