Nhà mạng triển khai cung cấp dịch vụ 4G, game thủ thích thú

Vinaphone vừa thông báo sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ 4G trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới, chỉ 1 ngày sau khi Viettel tiết lộ kế hoạch cung cấp dịch vụ này, đặc biệt là nhà mạng này không yêu cầu người dùng phải thay SIM, một điểm cộng so với Viettel.

4g1

Ngày càng có nhiều game online ra đời trên nền tảng smartphone, thậm chí đây còn được xem là mảnh đất màu mỡ đang được các nhà phát hành  game mobile vô cùng quan tâm, song song với sự phát triển đó là vấn đề đường truyền khi chơi game. Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần đang chơi game thì rớt mạng, cảm giác lúc đó như thế nào nhỉ? Đó là chơi game trên máy tính còn như vậy, với smartphone thì đường truyền còn chập chờn hơn, từ Wifi cho đến 3G đều có thể ra đi bất cứ lúc nào.

4g3

Vì vậy, việc Viettel và Vinaphone liên tục thông báo sẽ cung cấp dịch vụ 4G quả là tin vui đối với game thủ nói riêng và người dùng smartphone nói chung, không chỉ vậy, dự kiến giá cước 4G sẽ bằng với giá cước 3G hiện tại, thật tuyệt vời phải không nào?

4g2

Thông tin thêm là tốc độ của mạng 4G, viết tắt của fourth-generation, sẽ từ 1 tới 1,5GB/giây, quả không hổ danh là thế hệ thứ tư các bạn nhỉ? Vậy là trong khoảng thời gian tới, game thủ tha hồ cày cuốc trên ‘dế yêu’ của mình mà không ngại lag, nghẽn mạng nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang