Tổng hợp 12 ứng dụng xuất sắc nhất của Windowsphone trong năm 2015 (Phần 2)

Hãy tiếp tục cùng bài viết điểm qua 6 ứng dụng xuất sắc còn lại trong năm 2015 của hệ điều hành Windows phone nhé

7. Drop Hunt

Top Game Window Pic 7

Drop Hunt thuộc thể loại giải đố do Oriplay Games phát triển, đưa người chơi vào nhiệm vụ ghép những giọt màu sắc vào các lọ tương ứng. Nội dung của trò chơi tái hiện bối cảnh Dr. Wasper đang làm việc trên 1 loại thuốc mới nhằm chữa bệnh cho con gái mình nhưng không may xảy ra tai nạn bất ngờ tại phòng thí nghiệm khiến tất cả các loại hoá chất văng ra khắp mọi nơi...

Game cung cấp cho người chơi 80 cấp độ tại 4 địa điểm khác nhau để tìm kiếm đúng loại hóa chất. Drop Hunt sở hữu đồ họa bắt mắt và thân thiện, mang phong cách hoạt hình độc đáo.

Tải: Drop Hunt

8. Storage Cleaner Pro

Top Game Window Pic 8

Storage Cleaner giúp bạn dọn dẹp hiệu quả và nhanh chóng thiết bị của mình, không cần tắt nguồn sau khi làm sạch sẽ như 1 số phần mềm với chức năng tương tự. Ứng dụng có giao diện dễ dùng và tùy vào bộ nhớ máy bạn mà nó sẽ dọn dẹp 1 cách tối ưu nhất có thể.

Cơ chế của Storage Cleaner là chép đầy bộ nhớ máy nhằm kích hoạt tiến trình xử lý tập tin rác trên Windows Phone 8 mà Microsoft tích hợp sẵn vào sâu trong hệ thống. Bởi vì tính bảo mật cao nên các phần mềm bên thứ 3 không có khả năng can thiệp sâu vào hệ thống nên đó là cách mà Storage Cleaner làm việc.

Tải: Storage Cleaner Pro

9. Sonic Dash

Top Game Window Pic 9

Sonic, nhân vật hoạt hình quá quen thuộc nay được tái hiện lại trong trò chơi này. Nhập vai nhím xanh siêu tốc, bạn cần phải điều khiến nó qua trái qua phải hay trượt, nhảy mà không va vào chướng ngại, cũng như thu thập thật nhiều vòng vàng.

Game còn mang tới những khung cảnh của thế giới hoạt hình tưởng tượng vô cùng đẹp mắt, loại bỏ cảm giác lặp lại nhàm chán cho người chơi.

Tải: Sonic Dash

10. Briefcase

Top Game Window Pic 10

Briefcase là ứng dụng hỗ trợ tiện ích quản lý dữ liệu cho smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như tạo khóa bảo vệ chống truy cập ứng dụng, nhắc nhở khi xóa lịch sử mở file, xóa danh sách file yêu thích hay thay đổi mã số truy cập.

Tải: Briefcase

11. Star Wars: Commander

Top Game Window Pic 11

Star Wars: Commander vẫn là 1 game rất tuyệt vời và xứng đáng cho người chơi bỏ thời gian ra trải nghiệm, nhất là fan của Star Wars. Phiên bản Windows Phone của game này vẫn sử dụng các yếu tố quen thuộc trong phim và có thể xem là phiên bản thu nhỏ của Star Wars: Galactic Battlegrounds, 1 trong những game chiến thuật thành công nhất do LucasArts phát triển.

Tải: Star Wars: Commander

12. Duolingo 

Top Game Window Pic 12

Duolingo cho phép bạn học nhiều ngoại ngữ cùng lúc bao gồm các thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch... Số lượng ngôn ngữ bạn có thể học tùy theo tùy chọn ngôn ngữ chính của bạn.

Phương pháp truyền tải nội dung của Duolingo rất hay, cung cấp giải pháp vừa chơi vừa học. Bạn có thể chọn các mục tiêu hàng ngày để lấy điểm kinh nghiệm. Có 5 mốc mục tiêu tương ứng với cường độ học tập từ cơ bản, bất chợt cho đến thường xuyên, nghiêm túc và điên cuồng. Với từng mốc mục tiêu, bạn sẽ có số điểm kinh nghiệm tương ứng từ 1 tới 20 EXP mỗi ngày.

Tải: Duolingo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang