Tổng hợp 5 ứng dụng hỗ trợ xem video tốt nhất cho hệ điều hành Android

Với những tín đồ phim ảnh hoặc thích "luyện" những bộ phim truyền hình dài tập, 5 ứng dụng sau đây chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa cho thú vui của bạn mỗi ngày

1. MX Player

5 ứng dụng chơi video tốt nhất cho người dùng Android

MX Player là một ứng dụng xem video đạt số lượng gần 2 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, luôn nằm trong top ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play.

MX Player mang tới cho người dùng một ứng dụng xem phim hoàn toàn mới tốt nhất, với chất lượng hình ảnh mượt nhất và hỗ trợ hầu hết các chuẩn định dạng video mới và phổ biến hiện nay. Ứng dụng xem phim này cho phép bạn có thể tùy chỉnh phụ đề, tỉ lệ màn hình và tinh chỉnh chuyên sâu ở menu cài đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng đặc biệt MX Player cho Android được thiết kế riêng để hiển thị phù hợp cho từng loại màn hình. Ứng dụng cũng hỗ trợ vuốt, zoom điều chỉnh các tính năng: up/down, swipe subtitle, zoom to change text size,...bằng 2 ngón tay một cách tiện lợi. Hơn thế, ứng dụng còn có khả năng tối ưu hóa hiệu quả làm việc của CPU giúp cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn, bên cạnh đó người dùng có thể download thêm codec ở phần cài đặt phần mềm, hoặc tải từ bên ngoài.

Tải:  MX Player

2. VLC Player

VLC Player

VLC là một mã nguồn mở miễn phí chạy trên nền tảng máy nghe nhạc đa phương tiện có thể chơi các tập tin đa phương tiện cũng như đĩa, thiết bị, và các giao thức mạng trực tuyến. VLC có thể chạy hầu hết các định dạng video – audio phổ biến hiện nay với chất lượng rất tốt. Hỗ trợ cho khá nhiều định dạng file cho người dùng như MPEG-2, DivX, MKV, WebM, WMV, MP3 , FLAC hay WebM.

Tải:  VLC Player

3. KMPlayer

KMPlayer


KMPlayer là một ứng dụng nghe nhạc, xem video chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xem những bộ phim boom tấn, nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì KMPlayer phiên bản di động đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Play Store, chương trình được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng Android. KMPlayer xuất hiện tại 230 quốc gia trên thế giới và được bản địa hóa ra 36 ngôn ngữ khác nhau.

Tải: KMPlayer

4. MoboPlayer

MoboPlayer

MoboPlayer là một phần mềm chơi nhạc và video chất lượng cao trên thiết bị di động của bạn. Nó cho phép bạn chơi các định dạng đa phương tiện phổ biến trên thiết bị di động, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống kỹ thuật số trên một cấp độ mới.

Tính năng chính của phần mềm:
Hỗ trợ tất cả các định dạng video.
Phụ đề định dạng SRT, ASS, và SAA.
Phụ đề được xây dựng trong MKV, MPV, MOV…
Chơi Playlists liên tục trên các tập tin cùng loại.
Xem video trực tiếp thông qua HTTP, giao thức RTSP.
Media libraries và video sắp xếp theo loại.
Hiển thị hình thu nhỏ của video.


Tải:  MoboPlayer


5. BSPlayer

BSPlayer


Thêm 1 đối thủ đáng gờm và nặng kí trong những ứng dụng coi video chính là BS player. Giao diện bắt mắt, tính năng tỗ trợ tốt là một trong số những điều BS.player mang tới cho người dùng và giúp ứng dụng này đứng vào hàng những ứng dụng video tốt nhất cho thiết bị của bạn. Nó là một ứng cử viên sáng giá có thể thay thế cho MX player cũng như VLC.

BS player có hàng loạt tính năng nổi bật như Video streaming được hỗ trợ từ Youtube, có thể chơi những video từ những tập file rar chưa được giải nén, tạo và quản lý playlist một cách hiệu quả.

Tải:  BSPlayer

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang