Tổng hợp 3 ứng dụng không thể thiếu dành cho những phượt thủ

Đam mê rong ruổi trên những nẻo đường dài cùng với con chiến mã, những ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực trong những chuyến hành trình của bạn để đi khắp nơi

The Festival Guide

Download miễn phí cho Android và iOS

Tổng hợp 3 ứng dụng không thể thiếu dành cho những phượt thủ

The Festival Guide sẽ giúp bạn giải nhiệt mùa hè

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch, và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể đến tham dự thật nhiều lễ hội khác nhau tại các địa điểm khác nhau để trải nghiệm văn hoá của một vùng đất mới. Nhưng làm thế nào để bạn nắm được những thông tin này? Đừng lo, The Festival Guide sẽ giúp bạn.

The Festival Guide giống như một cuốn tạp chí du lịch khổng lồ với 500 trang về 200 lễ hội khác nhau trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm hiểu đủ mọi góc cạnh khác nhau như: xu hướng, thời trang, vé, hướng dẫn,... liên quan đến lễ hội đó để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Nếu bạn yêu du lịch và khám phá, thì đây quả là một ứng dụng rất "cool" dành cho bạn.

Speak and Translate

Download miễn phí cho iOS

Tổng hợp 3 ứng dụng không thể thiếu dành cho những phượt thủ 2

Giao diện chính của ứng dụng khá trực quan và thân thiện

Đối với nhiều người, ngôn ngữ là một rào cản "đáng sợ" trong những chuyến du lịch nước ngoài, tuy nhiên với sự giúp sức của các ứng dụng di động thông minh, nỗi ám ảnh này có lẽ không còn... sâu đậm như trước. Bên cạnh các ứng dụng tra từ điển, bạn có thể sử dụng ứng dụng mang tên Speak and Translate với khả năng dịch thuật theo thời gian thực.

Người dùng có thể sử dụng Speak and Translate qua hai hình thức nhập liệu là gõ ký tự và giọng nói. Speak and Translate còn được đánh giá cao ở khả năng đọc mẫu các cụm từ / câu sau khi dịch xong để hỗ trợ người dùng giao tiếp. Được biết hiện nay Speak and Translate hỗ trợ khoảng 100 ngôn ngữ.

Google Trip 

Download miễn phí cho Android và iOS 

 Với khả năng cung cấp cho người dùng những thông tin từ lịch trình, danh lam thắng cảnh, món ăn ngon cho tới một số điều hữu ích về địa điểm nơi bạn tới, ứng dụng cho phượt thủ đủ khả năng cạnh tranh với nhiều ứng dụng hỗ trợ du lịch khác.

Một điều không thể thiếu trong mỗi chuyến đi đó là địa điểm thăm quan. Thông thường, nếu như đặt các Tour của công ty Lữ hành, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và đưa tới những địa điểm nổi bật tại thành phố bạn tới. Tuy nhiên, nếu đi một mình, chúng ta thường sẽ bối rối trong khoản này và lựa chọn là hỏi bạn bè, những người có kinh nghiệm hay tìm trên Internet. Google Trip giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Tổng hợp 3 ứng dụng không thể thiếu dành cho những phượt thủ 3

Hiện Google Trips đang được cung cấp miễn phí cho iOS và Android

Không chỉ giúp bạn tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng, tìm kiếm các nhà hàng xung quanh để ăn uốn, Google Trips còn có thể theo dõi các thông tin khác cần thiết cho chuyến đi của bạn, như lịch đặt chỗ, lịch trình tham quan trong các tấm vé bạn đã mua. Bạn có thể truy cập các thông tin này ngay cả khi smartphone ở chế độ offline không có truy cập internet.

Hiện Trips đang được cung cấp miễn phí cho iOS và Android. Ứng dụng này có thể hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cung cấp hướng dẫn đã được biên tập cho hơn 200 thành phố và gợi ý các địa điểm du lịch cho người dùng một cách cá nhân dựa trên lịch sử Google của người dùng.

Với 3 ứng dụng cho phượt thủ đồng hành, hi vọng rằng bạn sẽ có những chuyến đi bổ ích. Hiện cả 3 ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí và được cập nhật định kỳ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang