Top 4 ứng dụng đọc báo cho iOS.

Bạn thích đọc báo trên iPhone, iPad nhưng không biết app nào tiện lợi và hiệu quả? Hãy tham khảo 4 ứng dụng đọc báo dưới đây để việc xem báo của bạn trở nên dễ dàng hơn bào giờ hết.

#1 Báo mới

Top 4 ứng dụng đọc báo cho iOS

Báo Mới là ứng dụng đọc báo miễn phí chính thức trên iOS của trang tổng hợp tin tức tự động baomoi.com, cho phép bạn đọc nhanh các tin nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 báo điện tử tại Việt Nam. Ứng dụng có giao diện được thiết kế chau chuốt, mang lại cảm giác lật rất “nuột nà” giúp người dùng có cảm giác như đọc báo in. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn theo dõi các mục theo sở thích.

Các ưu điểm nổi bật của Báo mới: hỗ trợ 3 chế độ duyệt tin khác nhau; tin nóng được tổng hợp và chọn lọc thông minh, cập nhật liên tục mỗi phút từ tất cả các báo điện tử tại Việt Nam; tốc độ nhanh, được tối ưu cho kết nối 2G và 2.5G; dễ dàng tùy biến giao diện, thêm các đầu báo yêu thích vào trang chủ; chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội…

 

#2 Báo Net

Top 4 ứng dụng đọc báo cho iOS

BáoNet Mobi giúp bạn đọc báo, cập nhật tin tức miễn phí tất cả các báo mạng (không tự động gửi tin nhắn), nhờ đó bạn có thể theo dõi các sự kiện, thông tin diễn ra quanh cuộc sống thường ngày ở bất kỳ nơi đâu ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone, iPad, iPod của mình.

Điểm mới trong phiên bản Bao Net cập nhật: sửa lỗi tải ảnh, tăng tốc độ duyệt tin; sửa lỗi không đưa được báo vào mục “Chọn lọc”; cập nhật chức năng tìm kiếm.

Với Báo Net, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lựa chọn, đọc tất cả các báo điện tử phổ biến: Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên, Ngôi Sao, Tinh Tế, Bóng Đá, 24h, CafeF, AutoPro, VnEconomy, AutoPro, GenK, Đất Việt, An Ninh Thế Giới, Zing News, Kênh 14, Sài Gòn Tiếp Thị, Thế Giới Vi Tính, AFamily, ICTNews, Tin Thể Thao, Người Lao Động, Bóng Đá Số, Eva, Thể Thao Văn Hóa, Tiền Phong, VTC news, Số Hóa, Việt Nam Economy, Echip, Tia Sáng, Dân Việt, Công An Nhân Dân, Pháp Luật Việt Nam, Kiến Thức, Hoa Học Trò, Sinh Viên Việt Nam, Giáo Dục Việt Nam, Mực Tím, Nhân Dân, Hà Nội Mới, Đài Truyền Hình Việt Nam, Sài Gòn Giải Phóng, Giáo Dục Thời Đại, Đài Tiếng Nói Việt Nam, Tin Tức Online…

 

#3 Tin mới 24h

Top 4 ứng dụng đọc báo cho iOS

Tin mới 24h cho iOS là ứng dụng đọc báo, cập nhật tin tức miễn phí giúp người xe, có thể thoải mái lựa chọn các đầu báo mạng phổ biến nhất hiện nay. Tính năng mới cập nhật trong ứng dụng đọc báo Tin mới 24h: Tối ưu lại việc bị treo ứng dụng khi kích liên tiếp vào danh mục lúc mạng lag; sửa lỗi chủ đề hiện không đúng nội dung; thêm chọn trang báo vào phần menu, giúp trải nghiệm tốt hơn; thêm gửi phản hồi để lắng nghe ý kiến người dùng tốt hơn.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Tin mới 24h còn hỗ trợ chế độ đọc ban đêm, giúp đỡ mỏi mắt khi đọc và đọc báo ngay cả khi không có kết nối Internet. Bạn cũng có thể thêm các đầu báo mới một cách dễ dàng, tăng/giảm font chữ cho phù hợp và lọc tin theo sở thích, chỉ đọc những chủ đề quan tâm. Ứng dụng hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh.

 

#4 Đọc Báo Pega

Top 4 ứng dụng đọc báo cho iOS

Pega là ứng dụng đọc báo với trải nghiệm đọc trên mobile hoàn toàn mới, không giống như các ứng dụng đọc báo trước đâyVới ứng dụng đọc báo này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc cập nhật tin tức qua các tờ báo, nhất là đối với những người có thói quen đọc nhiều tờ báo một lúc trên PC.

Nội dung tin cung cấp cho app đã được nội ngũ biên tập viên biên tập lại để dễ đọc, phù hợp với mobile và tin tức sẽ được cập nhật liên tục. Hiện tại tích hợp hơn 99 đầu báo gồm: Dân Trí, Kênh 14, Afamily, CafeF, CafeBiz, AutoPro, GenK, GameK, SohaNews, VnEconomy, Vnexpress, 24H, Ngôi Sao, Người Lao Động, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, LinkHay, Thanh Niên, Lao Động, VietNam Plus, Tiền Phong, Tinh tế, Số hoá, Thông tin công nghệ, Bóng đá, Thể thao, Web trẻ thơ, Làm cha mẹ, Đẹp, Nam…

Các chức năng chính của ứng dụng Pega: đọc báo; có thể thêm, xóa các báo hoặc thêm/xóa chuyên mục của từng báo; sắp xếp các đầu báo (bạn có thể đưa những đầu báo bạn quan tâm lên đầu); chia sẻ tin tức qua mail, SMS hoặc các mạng xã hội Facebook, Twitter.

 

LAG page (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang