Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.

Nhờ ứng dụng này, người dùng không cần phải chờ đến cuối tuần để đến chợ phiên, mà có thể mua được bất cứ món đồ nào từ thời trang nam nữ, đồ làm đẹp, đồ cũ... ngay tại nhà, 24/7.

Trong số những ứng dụng “made in Vietnam” mới, Memeapp đang phát triển rất nhanh nhờ đánh vào tâm lý thích mua sắm qua các chợ phiên này của giới trẻ, phát huy sự tiện lợi và dễ dàng của ứng dụng di động.

 

Hoạt động như chợ phiên, nhưng trên di động
Memeapp hoạt động như một chợ phiên, nơi bạn có thể chọn là người bán hoặc người mua và hòa cùng không khí mua sắm với hàng nghìn người khác. Cộng đồng mua bán tại đây rất sôi động, họp chợ 24/7 và buôn bán gần như đầy đủ các mặt hàng mà giới trẻ cần từ thời trang nam nữ, phụ kiện, giày dép, đồ làm đẹp, đồ cũ, sách, công nghệ, đồ ăn vặt.

 

Chỉ vừa mới lên sóng hơn một năm nhưng “chợ phiên di động” Memeapp đã thu hút hơn 100.000 lượt tải ứng dụng từ cả trên iOS lẫn Android. Nhờ ứng dụng này, người dùng không cần phải chờ cuối tuần để đến chợ phiên, chỉ cần ngồi nhà là có thể thoải mái lựa chọn cho mình những món đồ ưa thích bất cứ lúc nào. Chỉ với một cú chạm tay, cả thiên đường mua sắm hiện sẽ ra trước mắt bạn.

 

Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.
Với Memeapp, bạn có thể đi chợ phiên ngay khi đang ngồi ở nhà.

 

Giao diện đơn giản dễ sử dụng
Với giao diện gọn gàng theo phong cách tối giản hoá những chi tiết không cần thiết, trải nghiệm mua bán của người dùng cũng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.  2
Giao diện app được đơn giản hóa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

 

Ngoài ra, điểm khiến chợ phiên Memeapp chất và khác biệt chính là nơi đây còn hội tụ những cửa hàng thời trang nổi tiếng, mới mẻ và có giá dễ chịu tại Sài Gòn hiện nay.

 

Những sản phẩm tại chợ phiên Memeapp đều được chọn lọc kỹ. Do đó, hàng hóa được bày bán trên đây khá độc đáo, uy tín, đa dạng về mức giá và loại hình. Thay vì trước đây, bạn phải lùng sục khắp các trang rao vặt, thì giờ chỉ cần vào Memeapp và nhập từ khoá hoặc lọc giá sản phẩm là bạn có thể tìm thấy món hàng cần tìm.

 

Mặc cả người bán ngay trên app
Vì thiết kế đơn giản nên việc mua sắm diễn ra rất nhanh chóng, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá của món hàng bạn chọn.

Memeapp còn có tính năng mặc cả, giúp bạn có thể đề xuất mức giá mà mình mong muốn với người bán và chức năng bình luận để hai bên thuận tiện trao đổi thông tin. 

Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.  3
Bạn có thể mặc cả những món đồ ngay trên ứng dụng.

 

Khi bạn và người mua đều thỏa thuận với một mức giá, bạn có thể đến ngay đến nơi người bán hoặc nhờ người bán gửi bưu phẩm đến bạn nếu ở xa. Để tránh những chuyện ngoài ý muốn khi mua sắm online, người mua cũng có thể chấm điểm và bình luận về shop bán hàng.

 

Đăng bán món đồ bạn không dùng đến
Memeapp là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn trở thành chủ shop với 3 bước dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, hoặc đơn giản là bán đi một món đồ mà bạn không còn dùng tới.

Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.  4
Đăng bán món đồ cũ chỉ với vài bước dễ dàng.

 

Cách để bạn bán mặt hàng của mình trên Memeapp là tải và cài đặt Memeapp. Sau đó, bạn chụp ảnh món hàng bạn muốn bán. Bước cuối cùng là viết mô tả sản phẩm thật hấp dẫn, nhập địa điểm, danh mục và bấm "đăng".

Ứng dụng 'chợ phiên di động' Memeapp hút bạn trẻ.  5
Bằng những bước đơn giản, bạn đã gia nhập chợ phiên di động sôi động Memeapp.

 Với tính năng đồng bộ hóa, khi dùng Memeapp để đăng hình, bạn sẽ đồng thời có thể đăng tải lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, các ứng dụng chat và email để tăng thêm cơ hội tiếp cận với các tín đồ mua sắm.

 

LAG . VN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang