Zipi - ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hỗ trợ offline ở VN.

Phần mềm này cho phép người dùng kết nối những trạm Wi-Fi bị khóa mật mã, với chế độ sử dụng offline và giao diện đơn giản.

ZiPi là cộng đồng chia sẻ mật khẩu từ người dùng. Khi truy cập vào một điểm Wi-Fi, nếu người dùng cho phép chia sẻ password của hotspot đó, ứng dụng sẽ lưu mật khẩu và chia sẻ cho cộng đồng sử dụng về sau. Tiện ích này có tính năng "Cảm ơn" đến người chia sẻ khi kết nối thành công.

 

Zipi - ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hỗ trợ offline ở VN.

 

ZiPi hỗ trợ 2 triệu điểm Wi-Fi ở Việt Nam.

Hiện tại, ZiPi đã chứa mật khẩu của hơn 2 triệu Wi-Fi ở các địa điểm phổ biến như quán café, nhà hàng, khách sạn... do các thành viên chia sẻ. Các mật khẩu này có hiển thị cùng số lần kết nối thành công để người dùng dễ lựa chọn.

Zipi - ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hỗ trợ offline ở VN.  2

Danh sách mật khẩu được chia theo 63 tỉnh, thành trong cả nước để người dùng có thể tải về tùy theo nhu cầu của mình. Một điểm cộng cho ứng dụng là chế độ tự cập nhật dữ liệu Wi-Fi khi người dùng đến một địa phương nào đó. Nhờ việc lưu dữ liệu trong máy nên người dùng có thể sử dụng ZiPi cả khi offline, không cần kết nối Internet trước.

Ngoài ra, người dùng có thể tải trước dữ liệu khi dự định du lịch một khu vực nào đó.

Khác với một vài phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác chỉ có thể xem và sao chép (copy) mật khẩu các điểm, ZiPi cho phép người dùng ngay lập tức bấm Kết nối với hotspot. Theo đó, nó hoạt động như một trình quản lý Wi-Fi có sẵn mật khẩu cho người dùng.

Tiện ích này có giao diện đơn giản, bao gồm bản đồ khu vực người dùng cần tìm và danh sách các địa điểm Wi-Fi gần đó. Bạn cũng không cần đăng ký tài khoản để sử dụng.

Ứng dụng này sử dụng hoàn toàn tiếng Việt. Hiện tại, phần mềm này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android, người dùng có thể tải về trên Google Play Store tại đây. Theo nhóm phát triển, họ sẽ cung cấp thêm bản cho iOS trong thời gian tới.

 

LAG. VN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang