Ứng dụng giảm giật lag nổi tiếng của NetEase bất ngờ thu phí cực đắt, người dùng phản đối kịch liệt

Ứng dụng UU Game Booster đang rất được ưa chuộng nhưng lại bất ngờ thu phí khiến ai cũng phải kêu trời

UU Game Booster là một ứng dụng với công năng đó là tăng tốc những ứng dụng game với hiệu quả được rất nhiều game thủ hết lòng khen ngợi trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Đây là một sản phẩm đến từ ông lớn NetEase và bất kì ai cũng có thể tải nó về hoàn toàn miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Ngay từ khi được ra mắt thì ứng dụng này đã được rất nhiều game thủ khen ngợi về khả năng hỗ trợ giảm ping và giật lag tốt nhất hiện nay, chưa để đến việc UU Game Booster có quá nhiều ưu điểm vượt trội như có thể tăng tốc tập trung cho 1 app và quá trình sử dụng cũng không hề hiện bất cứ quảng cáo nào gây khó chịu.

NetEase Games gây bức xúc khi thu phí ứng dụng UU Game Booster - Ảnh 1.

UU Game Booster hoạt động rất hiệu quả khi tăng tốc được cho nhiều ứng dụng game phổ biến.

Nhưng một tin sét đánh đó là từ ngày 08/08 thì studio phát triển nó thuộc công ty NetEase đã chính thức thương mại hóa ứng dụng này với giá cực kì đắt đỏ. Những game thủ đã tải về ứng dụng này đã nhận được thông báo có thể lựa chọn 2 giải pháp: tiếp tục trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí trong 3 ngày, hoặc tiếp tục tiến hành việc trả phí ứng dụng UU Game Booster với các mức phí đưa ra là 7,99 USD/tháng cho tới 84,99 USD/năm.

NetEase Games gây bức xúc khi thu phí ứng dụng UU Game Booster - Ảnh 2.

Giá để thuê UU Game Booster là khá chát với nhiều người.

Tuy nhiên có nhiều game thủ chơi những tựa game ở nước ngoài chỉ với mục đích là trải nghiệm là chính, không hề quá đặt nặng vấn đề đầu tư vào một tựa game nào mà chỉ muốn khám phá những nội dung mới mẻ của một tựa game mà máy của tại quốc gia của mình chưa có. Việc thu phí game thủ khi sử dụng ứng dụng UU Game Booster đã gặp phải những phản ứng vô cùng gay gắt của những người dùng. Không chỉ buông lời trách móc studio của NetEase quá tham lam thì người dùng còn không ngần ngại đánh giá 1 sao cho ứng dụng này.

NetEase Games gây bức xúc khi thu phí ứng dụng UU Game Booster - Ảnh 3.

Tài khoản Tinapaykid: "UU Booster mới chỉ giúp giảm một chút giật, lag mà đã bắt chúng tôi phải trả phí rồi sao?"

Tài khoản Osama Asad: "Việc trả tiền để được tăng tốc ứng dụng đã có thật, bất kể là khi ứng dụng này không hoạt động. Tại sao các bạn không làm ra app này dưới dạng trả tiền ngay từ đầu? Thật tiếc là không thể cho app này 0,1 sao."

Tài khoản Aschie Magno: "Tại sao lại phải áp dụng thu phí sớm? Làm ơn hãy sửa những lỗi kết nối server đi đã. Tôi sử dụng wifi mà sau khi boost mà ping vẫn rất cao. Giờ thi tôi biết lý do tại sao rồi."

Tài khoản Yusril Ramadhan: "Tôi nghĩ việc bỏ 7,99 USD mỗi tháng cho ứng dụng này là quá lãng phí".

Tài khoản hyde lagbaol: "Tên ứng dụng này là UU Game Booster Free Gaming from high ping and lag. Họ nói là ứng dụng miễn phí mà giờ thì bắt chúng tôi phải đăng ký thành viên VIP. Làm ơn trả nó lại như cũ giúp tôi."

Theo Trí Thúc Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang