Ứng dụng tạo video từ ảnh cho smartphone

Từ những hình ảnh trong bộ sưu tập và sự giúp đỡ của những ứng dụng tạo video từ hình ảnh, người dùng Android sẽ dễ dàng có được những đoạn video với hiệu ứng độc đáo.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh sẽ giúp tất cả người dùng tự tạo ra được những đoạn video với hiệu ứng độc đáo cho riêng mình một cách dễ dàng. Ứng dụng tạo video cho các thiết bị Android và iOs sau có lẽ sẽ là gợi ý cho người sử dụng.

 

Magisto Video Editor & Maker
Magisto Video Editor & Maker là chương trình thiết kế và chính sửa video cực kỳ tuyệt vời và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc sử dụng cực kỳ đơn giản, và hầu như người dùng không cần phải làm bất cứ j cả ngoài việc chạm để chọn và sắp xếp lại theo ý thích của mình, vì tất cả mọi việc đều đã được ứng dụng lo hết từ khâu xác định video và hình ảnh cho đến khâu sắp xếp, ráp nối cơ bản, tạo hiệu ứng....và cuối cùng là xuất thành phẩm.

 

Ứng dụng tạo video từ ảnh cho smartphone

 

Magisto Video Editor & Maker là 1 ứng dụng tạo video từ hình ảnh với giao diện đơn giản, nhiều tính năng

Một số tính năng chính của Magisto Video Editor & Maker: sử dụng công nghệ tự động xác định các đoạn clip và hình ảnh, chia sẻ hình ảnh đến Google+, Facebook, Twitter, Email và Youtube. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tự động cân bằng, tạo hiệu ứng, tạo chuyển động, tự động nhận diện gương mặt nhân vật xuất hiện trong các đoạn clip. Việc tạo video sẽ rất dễ dàng với khả năng truy nhập video và hình ảnh từ mục Gallery cuả thiết bị hoặc sử dụng chính tính năng ghi hình trong Magisto, chèn nhạc nền từ các bài nhạc trong thư việc của thiết bị hoặc dùng chính những bản nhạc của Magisto.

Link tải Magisto Video Editor & Maker cho Android

 

Flipagram
Flipagram làt ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, giúp tạo ra các đoạn video ngắn bằng cách sử dụng hình ảnh trên Instagram, Facebook và thiết bị di động cá nhân. Tự động áp dụng nhiều bộ lọc để biến những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật.

 

Ứng dụng tạo video từ ảnh cho smartphone 2

 

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh Flipagram nổi bật với khả năng chọn ảnh từ nhiều nguồn

Ứng dụng có giao diện khá thân thiện, sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo với các điểm nhấn màu xanh tương tự như trên Instagram. Đầu tiên, để thêm hình ảnh vào Flipagram, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Start > Add photos là được. Lúc này, nó sẽ xuất hiện 3 lựa chọn để làm nguồn ảnh là Instagram, Facebook và hình trên thiết bị (hoặc hình được chụp bằng các ứng dụng khác). Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng có thể lấy hình từ nhiều nguồn khác nhau và kết hợp chúng lại một cách tùy thích.

Link tải Flipagram cho iOS

Link tải Flipagram cho Android

Link tải Flipagram cho WP

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang