Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho smartphone

Việc đọc ebook đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các loại thiết bị di động, bên cạnh đó, có không ít phần mềm phục vụ nhu cầu này, dưới đây sẽ là một vài ứng dụng hay cho người dùng lựa chọn.

Ứng dụng hay để phục vụ nhu cầu đọc sách với những tính năng ngày càng được cải thiện, sẽ đem đến trải nghiệm đọc sách thú vị hơn cho người dùng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho người dùng lựa chọn.

Google Play Book 
Tương tự trên IOS, Google Play Book là ứng dụng mà Google thiết kế dành riêng cho thiết bị Android của mình. Phần mềm này khá thân thiện, những thiết bị có cấu hình thấp thuộc dòng bình dân như Nokia X, Samsung Galaxy Y cho đến những thiết bị cao cấp nhất như Samsung Galaxy Note 3, HTC One M8 đều có thể cài đặt và sử dụng.Giao diện chính của Google Play Book khá thân thiện khi những cuốn sách (eBook) sắp xếp theo những chủ đề, người dùng có thể tìm kiếm nhanh cuốn sách yêu thích của mình chỉ với vài thao tác.

 

Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho smartphone

 

Google Play Book là một ứng dụng hay đến từ 'chính chủ' Google

Là phần mềm đọc sách do chính tay Google phát triển, vì vậy những tính năng của Google Play Book cũng khá thông minh, hỗ trợ tìm kiếm hoặc chuyển đổi văn bản thành giọng tương tự trên tính năng Google Now. Google Play Book được kết nối trực tiếp với kho sách Google Play, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Google của mình để có thể tải những cuốn sách yêu thích.

Link tải Google Play Book cho Android

Link tải Google Play Book cho iOS

Kindle Reader 

Với ứng dụng Kindle Reader này, người dùng có thể trải nghiệm đọc sách tương tự trên những thiết bị đọc sách Kindle chuyên dụng. Kindle Reader được tích hợp những tính năng tối ưu cho những người hay đọc sách. Đặc biệt chức năng Amazon Whispersync cho phép bạn tự động đồng bộ, đánh dấu và ghi chú cuốn sách yêu thích của mình.

 

Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho smartphone  2

 

Kindle Reader là một ứng dụng hay cho nhu cầu đọc ebook

Ngoài ra điểm mạnh và nổi bật của Kindle Reader so với những ứng dụng đọc sách khác đó là kho sách khổng lổ của mình. Hiện tại Kindle Store đã có 1.7 triệu đầu sách được xuất bản miễn phí hoặc yêu cầu trả phí. 

Link tải Kindle Reader cho Android

Link tải Kindle Reader Book cho iOS

Biitbook 

Hiện nay việc đọc sách trên smartphone đã trở nên phổ biến, có rất nhiều chương trình làm được điều này và Biitbook là một trong số đó. Đây là chương trình đọc sách hoạt động trên nhiều nền tảng, tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng Biitbook đã cho thấy đây không chỉ là chương trình đọc sách đơn thuần mà còn nhiều tính năng thú vị khác rất đáng để sử dụng.

 

Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho smartphone  3

 

Biitbook là ứng dụng hay để lựa chọn cho nhu cầu đọc sách điện tử

Các điểm nổi bật: ​Chương trình hỗ trợ đọc ebook với các định dạng phổ biến cho smartphone như epub, doc,… trình đọc cung cấp nhiều tính năng cho người dùng như đánh dấu, sao chép hay chia sẻ nội dung, ngoài ra chương trình còn có nhiều hiệu ứng chuyển trang đẹp mắt và chuyển trang bằng phím chỉnh âm lượng giúp cho việc đọc sách của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Biitbook không chỉ là chương trình đọc sách đơn thuần mà còn là một hệ thống về sách. Chương trình cung cấp một thư viện gồm nhiều quyển sách gồm tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó có rất nhiều đầu sách miễn phí, để tải được sách bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản của Biitbook.

Link tải Biitbook  cho Android

Aldiko Book Reader

 

Những ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho smartphone  4

 

 Aldiko Book Reader cũng góp mặt trong những ứng dụng hay cho nhu cầu đọc ebook

Aldiko Book Reader đã được tải về hơn 10 triệu lượt. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các dịnh dạng ebook, bao gồm cả những ebook mã hóa Adobe DRM. Một số người dùng Android có thể đã quen thuộc với Aldiko vì phần mềm được cài đặt trước trên một số thiết bị Android. Aldiko sở hữu giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng đối với người mới làm quen. Aldiko dựa trên nhiều kho ebook khác nhau để phục vụ nhu cầu người đọc. 

Link tải Aldiko Book Reader cho Android

Link tải Aldiko Book Reader cho WP

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang