Trình duyệt mobile thương hiệu Việt Yolo có khả năng cảnh báo web “độc”.

Trình duyệt web cho di động Yolo Browser có tính năng duyệt web an toàn, phát hiện và ngăn chặn website trừ tiền ngầm, khả năng tối ưu 3G giúp tăng tốc độ duyệt web...

 

Trình duyệt mobile thương hiệu Việt Yolo có khả năng cảnh báo web “độc”.

Yolo Browser hiện mới có phiên bản cho Android. Ảnh: N.Đ.

Yolo Browser là trình duyệt web cho di động vừa được công ty MOG Việt Nam ra mắt. Yolo Browser được xây dựng trên nền tảng Chromium, nền tảng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, có tính năng duyệt web an toàn với độ bảo mật cao.

Đây là trình duyệt có khả năng xác nhận dữ liệu an toàn, nhận diện các trang web lừa đảo, gắn mã độc và cảnh báo đến người dùng trước khi truy cập vào những trang web này, giúp tránh được nguy cơ có thể bị trừ tiền ngầm trong tài khoản khi duyệt web trên di động.

Trình duyệt Yolo cũng cho người dùng nhiều lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị, tránh được những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, theo bà Phạm Lan Hương, đại diện MOG Việt Nam, Yolo Browser còn có tính năng hữu ích khác là khả năng tối ưu 3G. Với tốc độ mạng 3G Việt Nam thường không ổn định, tốc độ nhiều nơi chậm như hiện nay, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web nhanh nhất và giúp người dùng tiết kiệm chi phí 3G.

Hiện nay, trình duyệt Yolo Browser đã có phiên bản cho hệ điều hành Android, dự kiến trong tháng 9 tới đây phiên bản dành cho iOS sẽ được MOG Việt Nam ra mắt.

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Khi thời gian bản cập nhật 2.6 ngày càng đến gần và bản beta cho 2.7 sắp ra mắt ở server thử nghiệm, các leaker đã tiết lộ thêm nhiều thông tin phát triển nhân vật Ayato mà Mihoyo đang gấp gáp thực hiện để "chiều lòng" fan hâm mộ về một trong những husbando được chờ đón nhất từ trước đến nay.

Game Online
Lên đầu trang