Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.

Là phụ nữ thì có đến 90% ai cũng muốn được làm đẹp cho mình. Giờ đây chỉ với một chiếc Smartphone là bạn đã có thể biến mình trở nên vô cùng dễ thương và xinh đẹp rồi. Cùng xem 6 ứng dụng làm đẹp trên điện thoại dành cho các cô nàng dưới đây nhé.

1. Virtual Makeover tha hồ thử các loại mỹ phẩm

Virtual Makeover một ứng dụng hay mang đến cho bạn gái trải nghiệm trang điểm hoàn toàn mới. Ứng dụng cho phép sử dụng hình ảnh của bản thân, sau đó thử các loại mỹ phẩm cũng như các kiểu trang điểm khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.

 

Tải Virtual Makeover cho Android   
Virtual Makeover cho iOS

2. Beauty Product Reviews xem 70.000 mẫu sản phẩm trên thế giới

Nếu bạn đang muốn tìm mua một loại mỹ phẩm mới nào đó trên thị trường trong vô vàn các sản phẩm làm đẹp dành cho phái nữ hãy sử dụng ứng dụng Beauty Product Reviews. Ứng dụng này tập hợp hơn 70.000 sản phẩm trên thế giới (từ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống lão hóa, trang điểm…) với hơn 280.000 đánh giá tin cậy từ người dùng trên thế giới.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.  2

 

Tải Beauty Product Reviews cho Android
Tải Beauty Product Reviews cho iOS

3. Bí Quyết Làm Đẹp, ứng dụng làm đẹp cho phụ nữ Việt

Đây là ứng dụng android dành riêng cho phái đẹp Việt Nam, Bí Quyết Làm Đẹp tổng hợp đầy đủ các thủ thuật và mẹo vặt chăm sóc tóc, dưỡng da, giảm cân, ăn kiêng, làm đẹp cho môi, mắt và móng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thường xuyên cập nhật các bài viết liên quan đến chăm sóc sức khỏe để các bạn nữ có thể theo dõi và nắm bắt.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.  3

 

Tải Bi Quyet Lam Dep (Làm Đẹp) cho Android

4. Bảy phút Yoga mỗi ngày

Công việc văn phòng của bạn cần phải ngồi nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến cho dáng vóc của các bạn xấu đi, cơ thể thiếu sức sống. Chính vì thế ứng dụng hướng dẫn tập Yoga 7 phút mỗi ngày ra đời, đến với ứng dụng này bạn sẽ được thư giãn trong nhiều bài tập và nhanh chóng lấy lại tinh thần, giảm stress cũng như tiếp tục làm việc để đạt được kết quả tốt hơn.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.  4

 

Tải 7 Minutes Yoga For Beginners cho Android     

Tải 7 Minutes Yoga For Beginners cho iOS

5. Beautylish: Makeup Beauty Tips: làm đẹp từ A-Z cho phái đẹp

Beautylish là ứng dụng hữu ích cung cấp hàng loạt mẹo và thủ thuật làm đẹp từ làm móng, kẻ mắt, đánh son, đánh phấn cho đến làm tóc. Hướng dẫn trên Beautylish rất cụ thể và có hình ảnh minh họa dễ dàng để người dùng có thể làm theo. Bên cạnh đó ứng dụng cụng cho phép tải ảnh mình lên để thử nghiệm cũng như tham gia diễn đàn để hỏi lời khuyên từ người dùng và các chuyên gia.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.  5

 

Tải Beautylish: Makeup Beauty Tips cho Android  
Tải Beautylish: Makeup Beauty Tips cho iOS

6. Nails Tutorials  ứng dụng chuyên biệt về móng

Nails Tutorials là ứng dụng chuyên biệt về móng. Hướng dẫn cách làm móng một cách cặn kẽ, ứng dụng có hơn 600 bài hướng dẫn khác nhau để chị em có thể học hỏi và thực hành giúp bộ móng của mình trở nên đáng yêu hơn. Ngoài ra nó còn cho phép bạn tải ảnh về máy và xem khi cần.

 

Ứng dụng giúp làm đẹp cho các nàng.  6

 

Tải Nails Tutorials cho Android   
Tải Nails Tutorials cho iOS

Với một chiếc điện thoại là bạn có thể làm đẹp mà không cần đến tận spa, cửa hàng mỹ phẩm… mà là làm đẹp ngay tại nhà với giá 0 đồng.

 

LAG .Vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang