Ứng dụng Photoshop trên iOS đã hỗ trợ iPad Pro

Adobe đã hoàn thiện cập nhật 2 ứng dụng Photoshop nền iPad để chuẩn bị cho ngày phát hành chiếc iPad Pro đã sắp tới gần.

Sau bản cập nhật mới, cả 2 ứng dụng Photoshop của Adobe trên iPad (Photoshop Fix và Photoshop Mix) đều đã hỗ trợ đầy đủ các tính năng đa nhiệm của iOS 9. Trên các máy iPad Air 2, iPad Mini 4 và iPad Pro, 2 ứng dụng Photoshop này sẽ hỗ trợ cả tính năng chia đôi màn hình Split View.

 

Ứng dụng Photoshop trên iOS đã hỗ trợ iPad Pro

 

Photoshop Fix được thiết kế với trọng tâm là retouch (chỉnh sửa) và hồi phục ảnh với các công cụ bút vẽ dùng để lấy nét, chỉnh màu, chỉnh độ sáng và chỉnh mức bão hòa màu. Photoshop Mix có trọng tâm là cắt và kết hợp ảnh bên cạnh một số công cụ chỉnh sửa căn bản khác.

Hiện tại, cả 2 ứng dụng này đều được phát hành miễn phí cho các thiết bị iOS 8.1 trở lên. Tuy vậy, người dùng miễn phí sẽ chỉ được chỉnh sửa ảnh "nhỏ". Adobe hiện chưa làm rõ các giới hạn về độ phân giải hay kích cỡ dành cho người dùng miễn phí. Người dùng cũng sẽ cần phải kết nối liên tục với Internet và phải có tài khoản Adobe ID để sử dụng 2 ứng dụng này.

Thông báo cập nhật của Adobe cũng cho biết các bản Photoshop Fix và Photoshop Mix mới sẽ hỗ trợ các tính năng "căn bản" dành cho tính năng Apple Pencil, song lại không làm rõ các tính năng này cụ thể là gì. Bút Pencil hiện tại có các chức năng xoay ảnh và nhận biết lực nhấn.

 

LAG .VN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang