5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt

Tất cả các ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh ngay trên smartphone này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và đặc biệt, bạn không phải mất một đồng học phí nào.

1. Học tiếng anh giao tiếp 123

 

5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt

 

Học tiếng anh giao tiếp 123 là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh thông qua các câu đàm thoại và giao tiếp, mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Ứng dụng mang đến cho bạn 3 cấp độ học, từ đơn giản đến nâng cao, hỗ trợ học online và offline đều được. Ngoài ra, ứng dụng Học tiếng anh giao tiếp 123 có tính năng ghi âm lại giọng nói theo từng câu đàm thoại, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

Tải Học tiếng anh giao tiếp 123 cho Android

2. Duolingo: Học anh văn miễn phí

 

5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt 2

 

Bạn đang tìm một ứng dụng học anh văn tốt, có thể chọn Duolingo. Ứng dụng Duolingo được Tạp chí  Wall Street đánh giá "Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất" và đạt được giải thưởng "Best of the Best" của Google Play năm 2013 và 2014. Doulingo như một trò chơi, bạn sẽ không gặp phải cảm giác "đang phải học", các chương trình học thú vị, các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, còn có những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói nghe xem kẽ với mỗi phần học. "Mách" nhỏ bạn, một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ với 34 giờ sử dụng Doulingo bạn có thể học được nhiều hơn khi học ở lớp trong một học kỳ.

Tải Duolingo cho Android   
Tải Doulingo cho iOS   
Tải Doulingo cho Windows Phone và PC

3. Chơi và học tiếng anh

 

5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt 3

 

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng vừa chơi, vừa học anh văn dành cho trẻ em, Chơi và học tiếng anh sẽ là ứng dụng phù hợp. Ứng dụng miễn phí này giúp các bé làm quen với từ mới, các câu trúc đơn giản. Với 4 chế độ học tập cùng 8 gói hình ảnh miễn phí gồm 15 - 30 hình ảnh sống động về các chủ đề khác nhau như: động vật, thực phẩm, rau quả, trái cây... được thiết kế đẹp mắt, sẽ giúp các bé hứng thú trong việc làm quen với ngôn ngữ mới.

Tải Chơi và học tiếng anh cho Android 
Tải Chơi và học tiếng anh cho iOS 

4. Từ vựng tiếng anh

 

5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt 4

 

Để nâng cao trình độ tiếng anh của mình, ngay bây giờ hãy trao dồi vốn từ vựng thông qua Từ vựng tiếng anh. Với hơn 6000 từ vựng tiếng anh phổ biến, bên cạnh đó ứng dụng phân chia từ vựng thành các nhóm bài học nhỏ. Giúp bạn nhanh chóng học được từ vựng, tránh tình trạng học dồn từ vựng gây chán nản khi học. Các từ vựng đều được ví dụ, dịch đầy đủ và kèm theo ảnh minh họa.

Điểm nối bật của Từ vựng tiếng anh so với các ứng dụng khác, đó chính là giọng đọc. Các từ vựng đều được người đọc, không phải đọc tự động bằng máy giúp đảm bảo tính chính xác trong âm điệu.

Tải Từ vựng tiếng anh cho Android   
Tải Từ vựng tiếng anh cho iOS

5. Học tiếng anh miễn phí

 

5 ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt 5

 

Hãy bắt đầu học anh văn trên smartphone ngay bây giờ với ứng dụng Học tiếng anh miễn phí. Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng dành cho người đi du lịch và mới học, với cách phát âm chính xác. Ứng dụng còn cho phép ghi âm và so sánh phát âm, lưu trữ các cụm từ ưu thích và tìm kiếm cụm từ bằng từ khóa. Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú chú vẹt vui vẻ cùng bạn học tiếng anh trong ứng dụng này.

 

LAG.VN (theo TGDD)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang