Snap Me Up - Ứng dụng báo thức hiệu quả.

Snap Me Up là một ứng dụng báo thức với tính năng vô cùng thú vị trên điện thoại Android, đây thực sự là một ứng dụng báo thức dành cho người lười. Mỗi khi chuông báo thức trên điện thoại kêu lên là bạn lại có thói quen tắt nó đi và ngủ tiếp, nhưng với Snap Me Up nó sẽ khiến bạn phải tỉnh giấc bằng cách chụp ảnh tự sướng.

Snap Me Up hoạt động không giống bất cứ một ứng dụng báo thức nào khác, khi ứng dụng đổ chuông báo thức bạn muốn tắt được chuông báo thì bạn cần chụp một bức ảnh tự sướng với ứng dụng, mỗi lần chụp ảnh tự sướng là bạn cần phải tạo dáng, cười tươi để chụp, như vậy là bạn đã có thêm động lực để chào ngày mới, làm như vậy thực sự bạn đã tỉnh ngủ và không ngủ thêm được nữa. Đây là một cách hoạt động rất thông minh của nhà phát hành Snap Me Up.

 

- Phiên bản Snap Me Up cho điện thoại Android:

 Download Snap Me Up cho Android

 

Snap Me Up - Ứng dụng báo thức hiệu quả.

 

Các ứng dụng tương tự như Snap Me Up cũng không ít nhưng các ứng dụng đó sẽ yêu cầu người sử dụng làm một việc gì đó tương tự để tắt chuông đi, tất cả cũng là muốn cho người sử dụng tỉnh táo không còn cơn thèm ngủ nữa. Điểm nổi trội của Snap Me Up so với các ứng dụng khác là không chi giúp người dùng thoát khỏi cơn ngái ngủ mà còn giúp cho những bạn có sở thích tự sướng có ngay những bức ảnh của mình vào mỗi buổi sáng, làm việc một cách đúng giờ trong tâm trạng thoải mái.

 

Snap Me Up - Ứng dụng báo thức hiệu quả.  2

 

Việc sử dụng ứng dụng Snap Me Up cũng rất đơn giản, tuy là giao diện ngôn ngữ tiếng anh nhưng bạn có thể sử dụng được ngay khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần để chế độ báo thức và thời gian như bình thường sau đó ứng dụng sẽ nhận diện khuôn mặt bạn để phòng chống việc bạn gian lận, khi đó nếu bạn chụp ảnh tự sướng ở tư thế nhắm mắt hoặc ảnh mờ sẽ không được ứng dụng chấp nhận.

 

Snap Me Up cho phép bạn chụp ảnh tự sướng băng cả Camera trước và sau bằng cách thiết lập trong ứng dụng. Những bức ảnh chụp tự sướng này không mất đi mà sẽ được lưu giữ lại trên điện thoại của bạn tại mục "The pictures of my sleepy" có kèm theo cả ngày giờ.

 

Những bức ảnh này khi chụp bạn đều cảm thấy đã OK nhưng một ngày nào đó xem lại chắc chắn bạn sẽ thấy thật hài hước, thực sự Snap Me Up là một ứng dụng báo thức rất đáng có trên điện thoại Android của bạn, chỉ có một chút quảng cáo của Google trong cuối mỗi Album là điểm trừ duy nhất của ứng dụng, những quảng cáo này đôi lúc làm tràn ra cả màn hình. Nhà phát hành cũng chưa có tính năng mua bản Pro để ngăn chặn quảng cáo này xuất hiện trong ứng dụng.

 

LAG .VN(Theo FPT)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang