Ứng dụng thử mỹ phẩm trên điện thoại di động.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các chị em phụ nữ không cần trực tiếp thử mỹ phẩm lên mặt vì mọi chuyện có thể được giải quyết dễ dàng thông qua ứng dụng thông minh mang tên Try It On.

Ứng dụng thử mỹ phẩm trên điện thoại di động.

Người dùng sẽ chụp một bức ảnh thông qua ứng dụng Try It On hoặc chọn ảnh có sẵn trong smartphone, sau đó quét mã vạch của sản phẩm và chỉ trong 2 giây bạn sẽ biết được sản phẩm muốn mua có phù hợp với gương mặt của mình hay không. Ngoài ra, Try It On còn cho phép người dùng đăng ảnh lên Facebook hoặc Instagram để hỏi ý kiến của bạn bè

 

 

Hiện ứng dụng đang được sử dụng tại hiệu thuốc Rite Aid và chuỗi cửa hàng Walmart. Try It On được sử dụng với 12 nhãn hiệu mỹ phẩm bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Cover Girl,  L’oreal và  Revlon. Hiện cô Gal - người sáng chế ứng dụng này - đang lên kế hoạch mở rộng ứng dụng sang các sản phẩm như sơn móng tay và thuốc nhuộm tóc.

 

LAG.VN (Theo GenK)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bí mật kinh điển của "Nữ hoàng Seiyuu" Kana Hanazawa: Tự tay xé và ăn luôn kịch bản để giành vai diễn huyền thoại

Bí mật kinh điển của "Nữ hoàng Seiyuu" Kana Hanazawa: Tự tay xé và ăn luôn kịch bản để giành vai diễn huyền thoại

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một tiết lộ chấn động vừa được phát sóng, nữ diễn viên lồng tiếng lừng danh Kana Hanazawa đã khiến toàn bộ trường quay và khán giả phải ngỡ ngàng khi thừa nhận từng... ăn kịch bản theo đúng nghĩa đen. Để giành được vai diễn cô nàng quái dị Tohko Amano trong bộ anime "Bungaku Shoujo" (Cô Gái Văn Chương), mỹ nhân sinh năm 1989 đã áp dụng một phương pháp nhập vai cực đoan chưa từng có trong lịch sử.

Giải trí
Lên đầu trang