AZ Camera - Ứng dụng giúp điện thoại chạy Android Lollipop thành một chiếc DSLR.

AZ Camera là ứng dụng chụp ảnh tận dụng các ưu thế của thư viện lập trình Camera2 API trên Android có khả năng hỗ trợ người dùng các tính năng lấy nét bằng tay, định dạng ảnh RAW, điều chỉnh tốc độ màn trập, cân bằng trắng, phơi sáng, điều chỉnh ISO trên các thiết bị điện thoại mà chúng ta đang sử dụng.

AZ Camera - Ứng dụng giúp điện thoại chạy Android Lollipop thành một chiếc DSLR.

 

Ứng dụng này không chỉ mang những các tính các tính năng ấn tượng lên Camera sau mà còn cả đối với Camera trước dành cho những ai yêu thích chụp ảnh Selfies.

AZ Camera - Ứng dụng giúp điện thoại chạy Android Lollipop thành một chiếc DSLR.  2

AZ Camera là ứng dụng miễn phí, hỗ trợ các hàm API mới cùng giao diện thiết kết đẹp, rõ ràng. Bạn sẽ thấy một bánh xe quay giống như trên máy ảnh DSLR vậy. Điện thoại của bạn giờ đây trông giống như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp khi có thể điều khiển, thay đổi các thông số để có thể chụp được những bức hình tuyệt vời. Ngoài ra có thể lưu ảnh với bất kỳ độ phân giải nào mà bạn muốn tùy theo cách sử dụng.

 

AZ Camera cho phép chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn nếu so với các ứng dụng chụp ảnh thông thường trên điện thoại như điều chỉnh thời gian chụp tự động, kéo hai ngón tay để Zoom, bật tắt đèn Flash, lưới chụp, âm thanh chụp hay định vị vị trí chụp ảnh.

AZ Camera - Ứng dụng giúp điện thoại chạy Android Lollipop thành một chiếc DSLR.  3

Cũng cần phải lưu ý rằng Camera2 API chỉ hoạt động được trên Android 5.0 Lollipop và đòi hỏi nhà phát triển điện thoại phải tích hợp trong bản ROM trên thiết bị. Vì vậy hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ Camera2 API không trước khi tải AZ Camera về nhé.

 

Link download AZ Camera cho Android

 

AZ Camera - Ứng dụng giúp điện thoại chạy Android Lollipop thành một chiếc DSLR.  4

 

LAG .VN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang