Facebook giới thiệu nhiều tùy chọn News Feed hơn; Hạn chế người có thể comment về bài đăng của bạn

Facebook cung cấp tab mới 'gần đây nhất', cung cấp thứ tự thời gian của các bài đăng cho newsfeed.

Facebook vừa tung ra một số thay đổi cho ứng dụng chính dành cho iOS và Android. Một trong những bổ sung chính là tab 'Gần đây nhất' mới sẽ cho phép bạn chuyển sang dòng thời gian Facebook theo thứ tự thời gian. Ban đầu, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem news feed theo thuật toán. Ngoài ra, Facebook cũng đang tung ra các tính năng mới có thể giúp người dùng kiểm soát những người bình luận trên bài đăng của họ.

Facebook giới thiệu nhiều tùy chọn News Feed hơn; Hạn chế người có thể comment về bài đăng của bạn

Mặc dù nguồn cấp tin tức dựa trên thuật toán luôn xuất hiện, người dùng có tùy chọn bật dòng thời gian Yêu thích. Tuy nhiên, Facebook đang thay đổi quan điểm của mình với tab 'Gần đây nhất' mới sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn xem các bài đăng dựa trên thời gian. Các bài đăng sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian thay vì dựa trên một thuật toán.

Facebook giới thiệu nhiều tùy chọn News Feed hơn; Hạn chế người có thể comment về bài đăng của bạn 2

Đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất và công bằng mà nói, rất nhiều người dùng mong muốn công ty đã triển khai nó từ lâu.

The Feed Filter Bar cũng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn vào Gần đây nhất, giúp việc chuyển đổi giữa Nguồn cấp dữ liệu được xếp hạng theo thuật toán và nguồn cấp dữ liệu được sắp xếp theo thứ tự thời gian trước tiên là dễ dàng hơn. Người dùng ứng dụng Android có thể truy cập The Feed Filter Bar khi họ cuộn lên trên News feed. Chức năng tương tự sẽ có trong ứng dụng iOS trong vài tuần tới. Bất kể bạn sử dụng chúng thường xuyên như thế nào, bạn có thể tìm thấy Gần đây nhất và Yêu thích nhất trong menu Phím tắt.

Facebook giới thiệu nhiều tùy chọn News Feed hơn; Hạn chế người có thể comment về bài đăng của bạn 3

Tab Gần đây nhất mới trong Facebook sẽ có trên iOS trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Android, bản cập nhật đã được tung ra. Ngoài ra, công ty cũng đang phát hành các tính năng mới cho phép bạn Tạm ẩn các trang hoặc người cụ thể. Điều này sẽ hạn chế bạn nhìn thấy bài viết của họ. Người dùng bây giờ cũng có thể biết lý do tại sao họ nhìn thấy một bài đăng cụ thể. Cuối cùng, Facebook cũng đang tung ra một tính năng cho phép bạn hạn chế một số người dùng nhận xét về bài đăng của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang