Hướng dẫn cách làm trend Baka và giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok bằng ứng dụng Capcut

Ứng dụng CapCut sẽ hỗ trợ bạn xuất ra những video với nhiều hiệu ứng bắt mắt mà không cần biết nhiều kỹ thuật chỉnh sửa video. Đặc biệt, Capcut là ứng dụng tốt nhất để làm trend Baka và Giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok

Nếu đã từng xem video trên các trang mạng xã hội chắc hẳn bạn đã từng xem những video với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Và bạn cũng có muốn tạo ra những video như vậy với ý tưởng của riêng mình nhưng không biết cách edit video. 

Ứng dụng CapCut sẽ hỗ trợ bạn xuất ra những video với nhiều hiệu ứng bắt mắt mà không cần biết nhiều kỹ thuật chỉnh sửa video. 

CapCut là gì? 

CapCut là ứng dụng edit video chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn tạo ra những video với tốc độ nhanh hay chậm, các hiệu ứng màu sắc tuỳ vào sở thích của bạn. 

Hướng dẫn cách làm trend Baka và giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok bằng ứng dụng Capcut

CapCut là phiên bản tiếng Anh của ứng dụng 剪映 Jianying mà trước đây Lag.vn đã từng chia sẻ cho quý độc giả. 

Thông tin của ứng dụng CapCut 

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên, Android 6.0 trở lên

  • Dung lượng: iOS ~ 91,9MB, Android: Khác nhau tùy điện thoại

Những tính năng của CapCut

Làm nhanh chậm video

Đây có lẽ là công cụ được yêu thích nhất đối với hầu hết người dùng. Với công cụ này người dùng có thể tuý chỉnh tốc độ phát video nhanh hay chậm với nhiều mức độ khác nhau như 0.1x và nhanh 100x tuỳ thuộc vào bối cảnh của video với những thao tác vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn cách làm trend Baka và giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok bằng ứng dụng Capcut 2

Với công cụ này bạn có thể bỏ qua những đoạn video không cần thiết và làm nổi bật những khung hình nổi bật nhất trong video. Đây cũng là bí quyết của các Tiktoker đang sử dụng để tạo ra những video triệu view trên mạng xã hội của mình.

Nhiều sticker động thú vị

Bạn có thể chèn các sticker động thú vị như hoa, lá, trái tim,.. vào video của bạn. Công cụ này giúp bạn tạo ra những video sinh động hơn. 

Kho nhạc khổng lồ

Hướng dẫn cách làm trend Baka và giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok bằng ứng dụng Capcut 3

Tính năng này làm một trong những yếu tố vô cùng quan trọng thu hút viewer. CapCut có cả một kho nhạc khổng lồ bản quyền với nhiều thể loại giúp bạn tha hồ lựa chọn để chèn vào video của mình. Trong số đó có một số bài nhạc bị bản quyền khi bạn up lên Facebook hoặc YouTuber, vì thế bạn nên chọn những bản nhạc đã có nhiều người up sẽ ít bị bản quyền hơn. 

Hiệu ứng màu đẹp mắt

Hướng dẫn cách làm trend Baka và giờ là lúc nhìn lại trên Tiktok bằng ứng dụng Capcut 4 

Hiệu ứng màu nền là không thiếu trong sự thành công của một video. Bạn có thể chọn bộ lọc màu cho video với vài thao tác đơn giản như tăng độ sáng, độ nét, mờ ảo, …  

Với ứng dụng CapCut, bạn có thể tha hồ edit video hậu kỳ với những thao tác vô cùng đơn giản nhất. Giúp bạn trở thành một “nhà làm phim không chuyên" cho ra những video vô cùng thú vị.

Hướng dẫn cách làm trend "giờ là lúc nhìn lại"

Hướng dẫn cách làm trend "Bồ Anh" trên Tiktok

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang