Rakugaki AR - Ứng dụng tạo hình 3D đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây

Cộng đồng mạng trong những ngày gần đây đang phát sốt bởi một ứng dụng tạo hình ảnh 3D từ những nhân vật được vẽ từ trong giấy ra

Trong thời gian gần đây thì cộng đồng mạng đang phát sốt với một ứng dụng  mông phỏng hình vẽ nhân vật ngoài đời thực thành những hình mẫu 3D vô cùng đáng yêu. Ứng dụng này có tên là Rakugaki AR và nó sử dụng công nghệ thực tế ảo trên camera điện thoại nhằm quét những hình ảnh trên giấy nhằm tạo ra được những hình động 3D ngay trên nền ứng dụng.

Đáng chú ý hơn thì người dùng hoàn toàn có thể tương tác với những nhân vật của mình bằng những tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng này một cách thoải mái và hài hước nhất.

Rakugaki AR là một ứng dụng có được những ưu điểm như sau:

1. Quét hình nhân vật trên giấy để tạo nên hiệu ứng 3D như thật

Chỉ cần người dùng vẽ một hình ảnh mà bản thân thích lên giấy thì ứng dụng Rakugaki AR sẽ quét hình ảnh rồi sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) để tạo nên một vật thể 3D tử hình ảnh mà bạn vẽ.

Rakugaki AR - Ứng dụng tạo hình 3D đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây

2. Người dùng có thể chơi đùa cùng nhân vật 3D của mình

Không chỉ có thể điều khiến mà Rakugaki AR còn cho phép người chơi có thể tương tác với những nhân vật của mình bằng những tính năng có sẵn như cho nhân vật ăn các loại trái cây, phô mai.

Rakugaki AR - Ứng dụng tạo hình 3D đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây 2

3. Lưu và chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của các nhân vật 3D của bạn

Không chỉ tạo hình mẫu 3D mà ứng dụng này còn cho phép người dùng của mình quay và chụp hình lại những khoảng khắc thú vị mà nhân vật 3D của mình đang thực hiện. Đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy thích thú vô cùng sau một vài lần sử dụng

Rakugaki AR - Ứng dụng tạo hình 3D đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây 3

Nói tóm lại thì đây là một ứng dụng rất đáng để cộng đồng mạng có thể tải về và trải nghiệm cho riêng mình một cách dễ dàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang